Trong đêm, một khối đá lớn tại huyện Vân Đồn (Quảng Ninh) bất ngờ đổ sập, vùi lấp khu nhà bảo vệ đang có 3 công nhân ở bên trong khiến cả 3 người bị đẩy trôi xuống biển.

Khoảng 0h sáng ngày 30/1, tại khu Hòn Cống Đỏ, xã đảo Bản Sen, huyện Vân Đồn xảy ra một vụ sạt lở núi khiến 3 công nhân bị vùi lấp, theo báo Quảng Ninh đưa tin.

Danh tính ba người gặp nạn là: Nguyễn Văn Đình (SN 1950), Nguyễn Văn Nguyện (SN 1983) cùng quê Nam Định, Phạm Văn Đôn (SN 1996, quê quán xã Đài Xuyên, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh). Cả ba đều là công nhân của công ty Ngọc Trai Taiheiyoshinju-Việt Nam.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ninh đã huy động nhiều đơn vị đến thực hiện công tác cứu hộ, cứu nạn. Đến 11h55, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy nạn nhân đầu tiên là anh Phạm Văn Đôn.

sat lo nui quang ninh
Lực lượng chức năng tìm kiếm các nạn nhân tại hiện trường. (Ảnh: nguoiduatin.vn)

Báo VOV cho hay, khối đá lớn đổ ập xuống từ độ cao khoảng 100m, vùi lấp và đẩy trôi khu nhà bảo vệ có 3 người ở bên trong xuống biển. Bao quanh vị trí sạt lở là mực nước biển khá sâu, cùng với thời tiết giá lạnh nên đã gây nhiều khó khăn cho đội lặn khi tìm kiếm các nạn nhân.

sat lo nui quang ninh
Đội lặn cứu nạn được huy động để tìm kiếm các công nhân. (Ảnh: baoquangninh.com.vn)

Đến 14h chiều nay, lực lượng chức năng đã tìm thấy 2 nạn nhân bị vùi lấp còn lại.

Hiện, các cơ quan chức năng của tỉnh Quảng Ninh đang tiếp tục khắc phục sự cố, san gạt hiện trường vụ sạt lở.

Hòa An tổng hợp

Xem thêm: