Thấy 2 người đứng ở cạnh đường vẫy xe nên tưởng là khách, anh Linh xuống đón nhưng không ngờ bị nhóm đối tượng hành hung, cắt gân chân.

Tối ngày 27/4/2018, đại diện nhà xe Hồng Vân chạy tuyến Cẩm Phả – Nam Định xác nhận sự việc, một nam phụ xe của hãng mới bị hành hung, cắt gân chân ở khu vực huyện Tứ Kỳ, Hải Dương, theo Đất Việt.

Cụ thể, vào khoảng 10h sáng cùng ngày, khi nhà xe Hồng Vân đi đến đoạn đường QL 10 (thuộc xã Nguyên Giáp, huyện Tứ Kỳ) thì có 2 người đàn ông đứng vẫy xe bên đường.

Phụ xe là anh Bùi Văn Linh (35 tuổi) tưởng đó là hành khách nên xuống đón. Không ngờ vừa bước xuống xe anh Linh liền bị 2 đối tượng này hành hung.

Không những thế, một nhóm khách ngồi trên xe 16 chỗ ở cạnh đó cũng cầm theo hung khí chạy tới đánh anh Linh ngất đi rồi đưa lên xe 16 chỗ. Một lúc sau, nhóm này vứt anh Linh xuống đường trong tình trạng ngất xỉu, gót chân có vết thương hở, chảy rất nhiều máu.

Kết quả kiểm tra tại bệnh viện, anh Linh bị đứt gân gót chân trái, đa chấn thương.

“Nhóm người hành hung anh Linh có cả phụ nữ. Chiếc xe 16 chỗ mang biển kiểm soát tỉnh Hải Dương. Trong nhóm đối tượng hành hung anh Linh tôi nhận ra có một người rất giống chủ một nhà xe khác chạy tuyến Hải Dương – Quảng Ninh. Có lẽ là do mâu thuẫn làm ăn, tranh giành khách…”, một đại diện nhà xe Hồng Vân nhận định.

Hiện, vụ việc đang được công an huyện Tứ Kỳ tiếp tục điều tra làm rõ.

Khôi Minh