Đạo diễn Danny Boyle bất ngờ từ chối chèo lái phim mới về 007 sau 3 tháng nhận lời. 

Theo Telegraph, Danny Boyle đã từ bỏ vai trò đạo diễn trong dự án phim về điệp viên 007. Lý do được đưa ra là vì “những khác biệt trong cách sáng tạo”. Tuy nhiên, nguyên nhân cụ thể vẫn chưa được tiết lộ. Telegraph cho rằng chính bất đồng trong kịch bản, nội dung phim dẫn tới sự ra đi của Danny Boyle.

Trước đó, Bond 25 dự kiến sẽ bấm máy vào tháng 12 và ra rạp vào tháng 11/2019. Danny Boyle nhận lời đạo diễn từ tháng 5 và đang trong giai đoạn tuyển diễn viên đóng vai nữ chính (Bond girl) cũng như vai phản diện. Việc mất đi người chèo lái khiến người hâm mộ lo lắng phim không kịp tiến độ dự kiến.

Phim mới về 007 rơi cảnh lênh đênh vì không 'người chèo lái'
Danny Boyle

Danny Boyle sinh năm 1956, là đạo diễn của nhiều bộ phim đình đám như The trainspotting, Slumdog millionaire... Năm 2009, ông giành giải Oscar Đạo diễn xuất sắc nhất với phim Slumdog Millionaire.

Mọt phim đều yên tâm khi có thông tin Danny Boyle trở thành đạo diễn bom tấn mới về 007. Tuy nhiên, ngay từ đầu, phim đã gặp trục trặc khi nam chính Daniel Craig có ý định bỏ vai. Đến tháng 4 năm nay, Daniel Craig xác nhận sẽ tiếp tục đảm nhận nhân vật siêu điệp viên nước Anh với mức thù lao 25 triệu USD.

Phim mới về 007 rơi cảnh lênh đênh vì không 'người chèo lái'
Daniel Craig vẫn tiếp tục đóng vai James Bond trong phim mới.

Phim mới về 007 chưa có tên chính thức. Đây là phần phim thứ 25 James Bond xuất hiện trên màn ảnh và cũng đánh dấu lần thứ 5 Daniel Craig hóa thân thành 007.

Trang Digitalspy đã phân tích và đưa ra nhiều cái tên có thể thay thế Danny Boyle trong vai trò “thuyền trưởng” Bond 25. Martin Campbell là người tiềm năng nhất bởi ông từng đạo diễn 2 phần phim về James Bond (Goldeneye 1995 và Casino Royale 2006).

Yến Yến