Đến giờ ăn trưa, các cô giáo không thấy bé trai liền đi tìm thì phát hiện thi thể cháu bé ở hố ga đang được xây dựng trong khuôn viên trường.

Ngày 24/9, bà Nguyễn Thị Thanh Vân, Hiệu trưởng trường mầm non xã Bằng Luân (huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ) xác nhận, tại trường vừa xảy ra sự việc đau lòng khiến một cháu nhỏ 2 tuổi tử vong, theo VnExpress.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng cùng này, bé trai 2 tuổi được người thân đưa đến trường học. Tuy nhiên, đến giờ ăn trưa, các cô giáo không thấy bé trai ở lớp các cô giáo đi tìm thì phát hiện, cháu bé đã tử vong do ngã xuống hố ga của trường đang được xây dựng.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, khám nghiệm pháp y để làm rõ sự việc. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại chưa có kết quả chính thức.

Hố ga nơi bé trai tử vong. (Ảnh: Đời Sống Plus)

Theo hiệu trưởng Vân, cháu bé quê ở Vĩnh Phúc được gia đình cho theo học tại trường mầm non xã Bằng Luân khoảng hơn 1 tháng.

Hố ga nơi xảy ra tai nạn nằm trong khuôn viên trường mầm non xã Bằng Luân, xung quanh không được rào chắn, không có bất kể một cảnh báo nào. Ngay sau khi sự việc xảy ra, rất đông người dân đã có mặt tại hiện trường để theo dõi sự việc.

Chiều cùng ngày, nhà trường đã cử cán bộ cùng đơn vị thi công phối hợp với gia đình đưa bé về quê nhà lo hậu sự.

Trước sự việc thương tâm trên, ông Vũ Văn Công – Chủ tịch xã Bằng Luân (Đoan Hùng, Phú Thọ) cho biết trên báo Đời Sống Plus, hiện các cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân sự việc. 

Thanh Thanh (Tổng hợp)