Sau 2 hôn lễ tại Nghệ An (nhà trai) và Nha Trang (nhà gái), Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy dự kiến sẽ tổ chức tiệc cưới tại một trung tâm sự kiện sang trọng ở quận 1, TP.HCM để đãi bạn bè, đồng nghiệp thân thiết vào ngày 7/5. Do dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, cặp đôi quyết định hoãn hôn lễ để đảm bảo an toàn và góp phần chung tay vào công tác chống dịch của cộng đồng.

Trên trang cá nhân, Phan Mạnh Quỳnh đã chia sẻ một bài viết với đầy sự tiếc nuối khi phải thông báo hoãn lại đám cưới tại Sài Gòn vào ngày 7/5 tới. 

Nguyên văn thông báo của Phan Mạnh Quỳnh: “Thông báo: Vợ chồng Quỳnh – Vy xin dời lịch cưới ngày 07/05 tại Sài Gòn.

Phan Mạnh Quỳnh thông báo hoãn đám cưới ở TP.HCM

Thưa cô chú anh chị và các bạn!

Được biết qua các phương tiện truyền thông, mặc dù Nhà nước ta đang kiểm soát dịch bệnh rất tốt nhưng do tình hình dịch Covid đang có diễn biến phức tạp và ca nhiễm ở các quốc gia lân cận đang tăng cao, cùng nhiều trường hợp nhập cảnh trái phép.

Nhận thấy tình hình trên, để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ và phòng chống dịch của cộng đồng nên vợ chồng Quỳnh – Vy quyết định dời lịch cưới tại Sài Gòn. Dù rất tiếc và buồn vì hai vợ chồng đã và đang chuẩn bị rất nhiều cho sự kiện quan trọng lần này, nhưng vẫn phải đưa ra quyết định để đảm bảo an toàn cho mọi người và để mọi người sớm sắp xếp được lịch cá nhân.

Bọn em sẽ thông báo – liên hệ trực tiếp đến quý khách mời sau thông báo này. Rất mong quý cô chú – bạn bè và các anh chị em thông cảm và ủng hộ quyết định này. Sau khi tình hình dịch được kiểm soát 2 vợ chồng em sẽ thông báo về ngày tổ chức đám cưới sớm nhất ạ. Xin chân thành cảm ơn!”.

Ảnh chụp màn hình Saostar.

Trên Dân Trí, về phía Khánh Vy, cô cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì lễ cưới phải tạm hoãn. Theo Khánh Vy, từ khi dịch bùng phát, lây nhiễm trong cộng đồng, hai vợ chồng cô đều theo dõi thời sự hàng ngày. Dù khó khăn nhưng cả hai vẫn đưa ra quyết định hoãn cưới để đảm bảo sức khỏe cộng đồng và được gia đình đôi bên ủng hộ.

Phan Mạnh Quỳnh cầu hôn bạn gái hotgirl từ năm 2018. Lẽ ra đám cưới được tổ chức vào năm 2019 nhưng vì dịch Covid- 19 nên cả hai hoãn cưới đến 2 lần.

Và lần này, vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Phan Mạnh Quỳnh và vợ tiếp tục… hoãn tiệc cưới tại TP.HCM.

Ảnh chụp màn hình Dân Trí.

Thời gian qua, Phan Mạnh Quỳnh “làm mưa làm gió” trên thị trường âm nhạc với những ca khúc nhạc phim đình đám như: “Sao cha không” (phim Bố già), “Từ đó”, “Có chàng trai viết lên cây” (phim Mắt biếc)…

Huỳnh Khánh Vy được biết đến là mẫu ảnh và có tham gia diễn xuất. Cô từng đóng phim sitcom, xuất hiện trong một số MV âm nhạc của Đức Phúc, OnlyC hay chính Phan Mạnh Quỳnh. Ngoài ra, Khánh Vy từng tham gia The Face Vietnam mùa 2.

Chuyện tình 6 năm của Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái đã có một cái kết ngọt ngào, nhận được sự ủng hộ và ngưỡng mộ từ khán giả, đồng nghiệp.

Có thể bạn quan tâm: