Không để cho bạn gái kịp bối rối, anh chàng khiến nàng ngã một cú vừa đau vừa xấu hổ.

Đoạn clip ghi lại sự cố, được trích xuất từ camera hành trình của ô tô đi sau. Nam thanh niên đi xe phân khối lớn chở bạn gái đang dừng chờ đèn đỏ. Cô gái ngồi phía sau khá thoải mái, thậm chí còn ngó nghiêng xung quanh.

Cô không ngờ chỉ vài giây sau, bạn trai đột ngột tăng tốc rẽ trái. Nạn nhân không kịp trở tay, ngã đau giữa nơi đông người.

Tình huống khiến người xem dở khóc dở cười. Chàng trai bất cẩn đánh rơi bạn gái liệu có tránh khỏi màn khó chịu, giận dỗi của người yêu hay không.

Cái xe phân khối lớn rồ ga thôi đã sợ rồi, đằng này còn bất ngờ phóng vút như thế thì cô nào đỡ nổi. Anh kia không biết đường báo bạn gái bám chặt vào à?“, tài khoản Ánh Ngọc ngao ngán.

Pha vào cua khét lẹt khiến thanh niên mất luôn bạn gái. Có những sai lầm không thể tha thứ được, nhất là với con gái“, một dân mạng khác cảnh bảo.

Mới chuyển hướng mà cậu ta đã vội tăng tốc, không đánh rơi bạn gái thì cũng gây ra hiểm họa. Cách lái xe vô cùng liều lĩnh và nguy hại“, một thành viên trong nhóm Facebook nhấn mạnh.

Theo Pháp Luật và Bạn Đọc.