Paul McCartney bất ngờ “thiêu đốt” quán bar Cavern bằng những bản nhạc huyền thoại một thời của The Beatles.

The Beatles là ban nhạc đình đám những năm 60 thế kỷ XX. Trước khi nổi tiếng, các thành viên thường biểu diễn tại quán bar Cavern ở thành phố Liverpool, Anh không dưới 300 lần. Nơi đây được xem là bệ phóng cho sự nghiệp âm nhạc thành công sau này của huyền thoại The Beatles.

Ngày 26/7 vừa qua, fan hâm mộ ban nhạc đình đám được sống lại với giọng ca Paul McCartney một thời tại chính Cavern Club. Cách đây 57 năm, cùng với John Lennon, George Harrison và tay trống Pete Best, Paul McCartney đã đốt cháy sân khấu Cavern Club với phần trình diễn đầy nhiệt huyết.

Paul McCartney tái xuất quán bar nơi huyền thoại The Beatles từng 'quậy phá'
Paul McCartney có buổi biểu diễn bất ngờ tại Cavern Club.

Đêm nhạc diễn ra trong không gian nhỏ, ấm cúng và chỉ được BTC công bố ít tiếng trước khi bắt đầu. Tại đây, Paul McCartney cùng khán giả quay trở về thời kỳ hoàng kim với loạt hit đình đám như Sgt Pepper, Love me do, Ob la di… Chất giọng đặc trưng và ngày càng trưởng thành theo thời gian của Paul McCartney như cơn mưa rào thổi bay cái nóng 40 độ ngày hè tại nước Anh.

Paul McCartney tái xuất quán bar nơi huyền thoại The Beatles từng 'quậy phá'
Cựu ngôi sao bóng đá Jamie Carragher cũng có mặt trong buổi biểu diễn này.

Giọng ca chính The Beatles cho hay: “Liverpool và Cavern là hai từ luôn đi cùng nhau. Ngày trước khi tới đây, chúng tôi không hề biết rằng tương lai sẽ ra sao. Nhưng cuối cùng, The Beatles lại rất thành công. Bởi vậy, Cavern Club có ý nghĩa lớn với tôi. Thật tuyệt vời khi được tới đây và sống lại những tháng năm tuổi trẻ ấy”.

Paul McCartney tái xuất quán bar nơi huyền thoại The Beatles từng 'quậy phá'
Paul cùng The Beatles biểu diễn ở Cavern Club trước khi nổi tiếng.
Paul McCartney tái xuất quán bar nơi huyền thoại The Beatles từng 'quậy phá'
Paul từng trở lại quán bar này năm 1999. Ông đứng trước bức tường viết tên của những ban nhạc đã biểu diễn tại đây như Rolling Stones, Yardbirds, The Kinks, The Who…

Sau khi The Beatles tan rã vào năm 1970, Paul McCartney vẫn chăm chỉ hoạt động solo. Ông lưu diễn khắp thế giới và điền tên vào sách Kỷ lục Guinness là Nghệ sĩ solo có concert nhiều khán giả nhất thế giới.

Trong 50 năm hoạt động âm nhac, Paul đã phát hành hơn 20 album solo và đều tạo tiếng vang trong công chúng.

Yến Yến