Khi đang ôm cua ở ngã 3 tại cảng Đình Vũ, chiếc container có kéo theo rơ-móoc bị lật nghiêng, nằm chắn ngang đường. 2 người dân trèo lên xe container mở cửa giúp tài xế thoát ra ngoài, theo Tinxe.

Tối hôm qua (10/5), trên địa bàn phường Đông Hải 1, quận Hải An, Thành phố Hải Phòng đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến cho các phương tiện khác khi tham gia giao thông qua đây gặp không ít khó khăn.

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào lúc 20 giờ 30 phút tối cùng ngày, lúc này, chiếc container có kéo theo rơ-móoc di chuyển trên đường tỉnh 356, hướng từ thành phố Hải Phòng đi Hà Nội.

Khi đến ngã 3 cảng Đình Vũ, tài xế rẽ trái đi theo hướng đường Nguyễn Bỉnh Khiêm. Tuy nhiên, trong lúc vào cua thì bất ngờ chiếc container cùng rơ-móoc bị lật nghiêng ngay trên đường.

Rất may là lúc xảy ra vụ việc không có phương tiện nào di chuyển ngang qua đây nên không xảy ra va chạm đáng tiếc với xe khác.

Hình ảnh chụp tại hiện trường cho thấy, chiếc xe hư hỏng nặng cabin, hai người dân đã trèo lên chiếc container mở cửa giúp tài xế thoát ra ngoài. Tài xế container không có vết thương nào nghiêm trọng.

Khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng nhanh chóng đến hiện trường điều tiết giao thông, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Trước đó, theo Tinxe, tại đoạn cua này, cũng đã xảy ra một vụ tai nạn lật container tương tự.

Vụ việc xảy ra vào ngày 3/7/2019, được camera hành trình của một chiếc container chạy cùng chiều ghi lại.

Nguồn: Giao thông Quốc gia.

Xe container này lúc ôm cua chạy với tốc độ khá nhan. Hậu quả, chiếc container bị lật ngang ra đường.

Rất may, người điều khiển chiếc xe container chỉ bị thương nhẹ sau vụ tai nạn. 

Có thể bạn quan tâm: