Trải qua hơn 7 năm, Anandi – nhân vật chính trong phim “Cô dâu 8 tuổi” đã chiếm một vị trí đặc biệt trong trái tim của người hâm mộ và là một trong những ngôi sao được yêu thích nhất hiện nay. Chính vì lẽ đó, kênh Colors đã quyết định cho ra mắt bộ phim hoạt hình nổi tiếng với tên gọi ‘Chhoti Anandi’ xoay quanh nhân vật này nhằm tương tác nhiều hơn với các khán giả nhỏ tuổi.

Được cổ vũ bởi sự thành công ngoài sức mong đợi của bộ phim “Cô dâu 8 tuổi”, mới đây kênh Colors quyết định sẽ cho khởi động một bộ phim hoạt hình tương tự và xoay quanh cuộc sống của cô bé Anandi.

Bình luận về bộ phim này, Raj Nayak, CEO của kênh Colors cho biết: “Đây là lần đầu tiên một nhân vật hư cấu trên phim truyền hình Ấn Độ được chuyển thể thành một nhân vật hoạt hình. Qua bộ phim này, chúng tôi muốn tương tác nhiều hơn với khán giả nhỏ tuổi và trình bày về cuộc sống của cô dâu 8 tuổi một cách trực quan và hấp dẫn hơn”.

Được biết, trong series phim này, Chhoti Anandi được các nhà sản xuất khắc họa là một đứa bé 8 tuổi nhưng rất khôn ngoan. Cô bé luôn tìm ra những biện pháp vừa sáng tạo vừa độc đáo để giải quyết các vấn đề gặp phải trong gia đình. Series này sẽ làm nổi bật tính tinh nghịch nhưng đầy thú vị của cô bé.

co dau 8 tuoi 1
Hình ảnh trong phim hoạt hình “Chhoti Anandi”. (Ảnh: Youtube)

Nói về bộ phim này, nhà sản suất Sunjoy Waddhwa của hãng CMD cho biết: “Câu chuyện của Chhoti Anandi sẽ khuyến khích các khán giả nhỏ tuổi học hỏi được các bài học cuộc sống theo một cách đơn giản nhất và áp dụng chúng vào trong cuộc sống thực tế”.

Được biết, tập đầu tiên của bộ phim này sẽ được phát sóng vào Chủ Nhật hàng tuần lúc 10h sáng, và tập đầu tiên của nó đã được trình chiếu vào ngày 17/1 vừa qua.

Thanh Phong

Xem thêm: