Ngày 5/1, diễn viên Quách Ngọc Tuyên đã hé lộ những hình ảnh về nơi thờ cúng chú Chí Tài tại đền thờ 100 tỷ do NS Hoài Linh xây dựng.

Gần 1 tháng Chí Tài ra đi nhưng mọi người vẫn xót xa lúc nghĩ đến. Mới đây, Quách Ngọc Tuyên đã hé lộ hình ảnh bàn thờ của cố nghệ sĩ được đặt tại đền thờ Tổ nghiệp ở quận 9 do Hoài Linh chăm sóc.

Quang cảnh đền thờ Tổ (Ảnh: Internet)

Nam diễn viên hài cho biết mình có công việc gần khu vực quận 9 nên tranh thủ đến nhà thờ Tổ để cầu nguyện. Theo đó, anh chia sẻ khung ảnh mà nhiều người mong đợi. Trước đây, Nam Thư cho hay nghệ sĩ Hoài Linh sẽ lập bàn thờ cho Chí Tài và giờ khán giả mới được chứng kiến.

Có thể thấy, NS Hoài Linh chuẩn bị bàn thờ cho tri kỷ Chí Tài rất trang trọng và chu đáo. Đặc biệt, NS Hoài Linh còn đặt 1 chú gấu bông hình con heo bên cạnh di ảnh của cố nghệ sĩ Chí Tài. 

Cận cảnh bàn thờ của Chí Tài tại đền thờ do Hoài Linh ngày đêm chăm sóc (Ảnh: Internet)

Lúc sinh thời, NS Chí Tài rất thích những đồ vật có hình con heo vì ca sĩ Phương Loan có biệt danh là “Bé Heo”. Trên sóng truyền hình, cố NS Chí Tài từng chia sẻ đi đâu cũng sẽ tranh thủ tìm đồ vật có hình con heo để mang về tặng vợ. 

Việc NS Hoài Linh tinh tế đặt con vật quen thuộc trên bàn thờ cố NS Chí Tài khiến khán giả không nén được xúc động. 

(Ảnh: Internet)

Nhiều người bày tỏ cũng mong được thắp một nén nhang tưởng nhớ nghệ sĩ Chí Tài.

Ở Mỹ, tro cốt cố NS Chí Tài được đặt ở 1 nghĩa trang gần nơi chú và vợ từng sinh sống. Ca sĩ Phương Loan vừa ra thăm nơi an vị của chồng vào dịp 1/1 vừa qua.

Vợ nghệ sĩ Chí Tài. (Ảnh: Internet)

Bạn có thể quan tâm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới