Không phải lúc nào diễn viên chính cũng là nhân vật được yêu thích nhất trong một bộ phim.

1. Chu Thái Thi

Trạm Khiết Nhi, nữ diễn viên chính bộ phim “Lửa Bóng Rổ” diễn chung với hai nam diễn viên nổi tiếng là Ngôn Thừa Húc và La Chí Tường làm khán giả nhiều người phải ngán ngẩm, đặc biệt là các fan hâm mộ nữ. Khi công chiếu, nhiều người không nhịn được phải lên tiếng chê nữ diễn viên chính quá xấu. Nữ diễn viên phụ là mỹ nhân có nước da ngăm đen Tưởng Di được cho là quá nổi so với nữ diễn viên chính.

dien vien phim than tuong dai loan 1

dien vien phim than tuong dai loan 2

dien vien phim than tuong dai loan 3

2. Hinh Tử

Hai bộ phim “Công viên vườn táo” và “Giấc mộng ngôi sao” từng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Nhưng nữ diễn viên chính lại kém sắc. Nhắc đến Hinh Tử, trong vài năm qua cô khá nổi tại thị trường Trung Quốc đại lục trong vai Bạch Tuyết của phim “Phật sống Tế Công”. Nhưng trong phim “Công viên vườn táo” trước đây, nhan sắc của cô quá lu mờ so với vai diễn phụ Huỳnh Thánh Y!

dien vien phim than tuong dai loan 4

dien vien phim than tuong dai loan 5

dien vien phim than tuong dai loan 6

3. Tằng Chi Kiều

Minh Đạo đã vượt qua được nhiều thần tượng đàn anh từ khi còn nhỏ. Nhưng phải thừa nhận, bộ phim “Pháp sư ái tình” (Ái tình ma pháp sư) là phim diễn viên này bị đánh giá thấp nhất, còn nữ vai chính thì cũng không đi đến đâu. Tóm lại, lỗi lớn nằm ở người hóa trang, khi vai diễn chính Tằng Chi Kiều có nhan sắc quá lu mờ so với vai diễn phụ do người mẫu nổi tiếng Tùy Đường đóng.

dien vien phim than tuong dai loan 7

dien vien phim than tuong dai loan 8

dien vien phim than tuong dai loan 9

4. Trương Tâm Du

Trong “Công viên vườn táo”, Minh Đạo đóng vai chính, trong khi nữ vai chính Trương Tâm Du thì chưa mấy người biết tiếng, hiện nay dường như vẫn vậy. Còn nữ vai phụ Dương Nha Trúc, cho dù nếu so về độ nổi tiếng với Trương Tâm Du thì cũng không hơn gì, nhưng lại xinh đẹp hơn nhiều. Không hiểu tiêu chí chọn nữ vai chính trong những phim thần tượng ở Đài Loan khiến công chúng luôn phải băn khoăn, tranh luận.

dien vien phim than tuong dai loan 10

dien vien phim than tuong dai loan 11

dien vien phim than tuong dai loan 12

5. Thái Nghi Trăn

Thành danh với vai Thái Ngũ Hùng trong “Chung cực nhất bang”, từ đó nghệ danh cũng được đặt là Ngũ Hùng. Hình thức bên ngoài của cô bình thường, diễn xuất không có gì đặc biệt, làm người xem không phục. Đặc biệt trong “Mùa hè nóng bỏng” diễn chung với Trịnh Nguyên Sướng, vì diễn xuất vụng về và nhan sắc bình thường khiến nhiều người không muốn xem, hình ảnh lu mờ so với cô hoa khôi yêu kiều Trương Dục Thần.

dien vien phim than tuong dai loan 13

dien vien phim than tuong dai loan 14

dien vien phim than tuong dai loan 15

MQ

Xem thêm: