Ở Hàn Quốc, thực hiện nghĩa vụ quân sự là cách một người đàn ông thể hiện trách nhiệm với đất nước và độ tuổi tham gia phù hợp thường là từ 21 đến 35 tuổi. Đối với các ngôi sao ở xứ sở này cũng vậy và trong năm nay, rất có thể những anh chàng điển trai trong danh sách dưới đây sẽ phải nhập ngũ.

sao Hàn nhập ngũ
Lee Min Ho (Ảnh: Twitter)

Sinh năm 1987, Lee Min Ho năm nay đã 30 tuổi và đã đến lúc phải nhập ngũ. Được biết, trong năm 2015, Lee Min Ho chỉ tham gia bộ phim điện ảnh “Gangnam Blue”, anh cũng đang hoàn thành nốt những kế hoạch công việc dang dở để nhập ngũ vào năm 2016.

sao Hàn nhập ngũ
Joo Won (Ảnh: Dramafever)

Joo Won, nam diễn viên phim “Yongpal” đã bước sang tuổi 29 và anh có khả năng sẽ phải nhập ngũ vào năm nay để hoàn thành nghĩa vụ quốc gia. Trong cuộc phỏng vấn tháng 10/2015, Joo Won từng phát biểu: “Tôi không chắc khi xuất ngũ, mình sẽ lại nổi tiếng nhưng tôi tin mình sẽ tiếp tục làm tốt. Cho dù không có ai nhận ra, tôi vẫn có thể bắt đầu lại từ đầu”.

Nam ca sĩ T.O.P của nhóm Bigbang. (Ảnh: Deviantart)
Nam ca sĩ T.O.P của nhóm Bigbang. (Ảnh: Deviantart)

Tại sân khấu trình diễn MAMA 2015, thành viên Taeyang của Big Bang đã chia sẻ nếu các fan muốn thấy sân khấu 5 thành viên, ít nhất họ phải chờ 3 năm nữa để các thành viên kết thúc nghĩa vụ quân sự, như vậy T.O.P sẽ là thành viên đầu tiên của Big Bang nhập ngũ vào năm nay.

sao Hàn nhập ngũ
Jang Geun Suk (Ảnh: Theranking)

Giống như Lee Min Ho, mỹ nam Jang Geun Suk cũng đã 30 tuổi và đã đến lúc phải nhập ngũ. Được biết, hiện tại nam diễn viên không có bất cứ hoạt động diễn xuất nào và nhiều fan dự đoán anh sẽ nhập ngũ trong năm nay.

sao Hàn nhập ngũ
JYJ’s Junsu (Ảnh: Internet)

Sau khi bị công khai hẹn hò với EXID Hani, JYJ’s Junsu cũng đang là tâm điểm của truyền thông khi anh sẽ phải ngập ngũ năm nay.

sao Hàn nhập ngũ
Lee Seung Gi (Ảnh: Twitter)

Sau nhiều lần trì hoãn kế hoạch nhập ngũ, công ty quản lý của Lee Seung Gi đã lấp lửng về việc anh chàng có kế hoạch nhập ngũ trong năm nay. Lee Seung Gi từng chia sẻ, thời gian anh thực hiện nghĩa vụ quân sự sẽ là quãng nghỉ cho người hâm mộ – những người đã ủng hộ anh suốt 10 năm qua – và hứa sẽ trở lại với một hình ảnh trưởng thành hơn.

sao Hàn nhập ngũ
Kim Junsu (Ảnh: Deviantart)

Kim Junsu 29 tuổi và sẽ là thành viên cuối cùng của JYJ sau Park Yoo Chun và Kim Jae Joong tham gia nghĩa vụ quân sự. Hiện anh đang tham gia vào vở nhạc kịch “Dracula”. Vừa qua anh cũng đã đạt giải Nghệ sĩ được yêu thích nhất tại Soeul Music Awards.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: