Không quá khi nói rằng, các ca sĩ, diễn viên là những chuyên gia số 1 về thể hình bởi họ có thể nhanh chóng tăng cân hoặc giảm cân đến mức ‘chóng mặt’ mà hiếm người bình thường nào làm nổi. Và dưới đây là loạt ảnh trước và sau khi giảm cân của các ngôi sao này. Nhìn vào những bức ảnh, hẳn nhiều người trong chúng ta sẽ có thêm động lực để đến phòng tập..

trieu vy
Nàng ‘én nhỏ’ Triệu Vy khiến nhiều người không nhận ra vì gương mặt tròn xoay của mình. (Ảnh: Sina)

Mới đây, sau khi xuất hiện trong sự kiện ra mắt của một hãng mĩ phẩm, Triệu Vy đã khiến công chúng ngưỡng mộ trước vẻ đẹp mặn mà, rạng ngời của mình mặc dù trước đó không lâu, trông cô khá mập mạp. Được biết, nàng ‘én nhỏ’ vốn thuộc tạng người hấp thụ chất tốt nên cô rất dễ tăng cân.

Chris Hemsworth 123
Chris Hemsworth thay đổi cân nặng một cách chóng mặt vì vai diễn. (Ảnh: Instagram)

Nam diễn viên Chris Hemsworth thường được nhắc đến với thân hình cường tráng giống như một vị “Thần Thor” đích thực. Thế nhưng có lẽ nhiều người sẽ không nhận ra nổi anh chàng cơ bắp này nếu theo dõi bộ phim mới của anh có tên “In the Heart of the Sea”. Được biết, Chris đã phải cùng các diễn viên trong đoàn tuân theo một chế độ ăn kiêng và tập luyện gắt gao trong suốt 3-4 tuần để có được thân hình phù hợp với nhân vật trong phim. Nhìn vào bức ảnh này, hẳn nhiều người sẽ phải khâm phục nghị lực cũng như tinh thần hi sinh vì nghệ thuật của Chris.

0
Vai diễn kinh điển của Nguyễn Thu trong phim Tuyệt đỉnh kungfu. (Ảnh: Internet)

Những ai theo dõi bộ phim “Tuyệt đỉnh Kungfu” của Châu Tinh Trì hẳn sẽ không thể nào quên được bà chủ nhà hung dữ (do nữ diễn viên Nguyễn Thu đảm nhận), miệng lúc nào cũng ngậm điếu thuốc lá, còn đầu thì quấn đầy lô tóc. Được biết, để gây ấn tượng mạnh với khán giả, cũng như phù hợp với phong thái của nhân vật, Nguyễn Thu đã đẩy mạnh việc ăn uống đến nỗi tăng… 15 kg chỉ trong vòng 1 tháng.

tuyet dinh kungfu 1
Và đây là hình ảnh thon gọn của Nguyễn Thu trước khi tăng cân. (Ảnh: Twitter)

Thanh Phong

Xem thêm: