Vụ việc xảy ra vào khoảng 14h30p hôm nay ( 26/1 ) trên cầu Long Biên – Hà Nội , nam thanh niên khoảng 31 tuổi đã nhảy cầu tự tử, theo 91.com.

(Ảnh: chụp màn hình báo 91.COM.VN)

Người dân tập trung đông đúc xung quanh hiện trường khiến giao thông qua cầu Long Biên trở nên ùn tắc. Một số nhân chứng cho biết tại hiện trường, trước khi quyên sinh, nam thanh niên để lại dòng tin nhắn gửi mẹ với nội dung: “Con đang ở cầu Long Biên, con phải đi rồi, con chết thì gia đình mới hết khổ vì con. Con xin lỗi vì con là con của bố mẹ. Cảm ơn bố mẹ đã luôn yêu thương và che chở cho con, con yêu bố mẹ nhiều lắm”.

Đại diện Công an phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội cho biết, ngay khi nhận tin báo của người dân, lực lượng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp cùng người nhà tìm kiếm nam thanh niên. 

Công an phường Ngọc Lâm xác nhận danh tính nạn nhân là anh P.V.T., sinh năm 1989, thường trú tại huyện Ba Vì, Hà Nội, trùng khớp với chứng minh thư được tìm thấy tại hiện trường.

(Ảnh: chụp màn hình báo 91.COM.VN)

Chiều 26/1, bà V., trú tại Ba Vì, Hà Nội – mẹ nạn nhân đau đớn cho biết, hiện gia đình vẫn đang thuê thuyền, xuồng, để tìm kiếm thi thể con trai, nhưng chưa có kết quả, theo Kenh14.

“Sự việc xảy ra quá đột ngột khiến gia đình bị sốc nặng và vô cùng đau buồn”, bà V. bật khóc nức nở. 

Lãnh đạo UBND xã nơi nạn nhân sinh sống cho biết, chính quyền địa phương đã nắm được thông tin việc anh T. tự tử, còn cụ thể về hoàn cảnh gia đình thì vị này chưa nắm rõ.

Có thể bạn quan tâm:

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu