Mùa hè nóng bức là thời điểm những item năng động, thoải mái như quần short, áo phông… lên ngôi. Tuy nhiên, mặc sao cho hợp thời trang vẫn là điều băn khoăn đối với nhiều chàng trai. Một số quy tắc diện quần short đẹp dưới đây sẽ giúp bạn.

Chọn theo dáng người

Đối với những chàng trai có dáng người nhỏ và gầy, nên chọn quần short ôm. Dáng quần đứng sẽ phù hợp với những anh chàng có dáng người đầy đặn. Bạn nên chọn những chiếc quần vừa với đùi, không dài quá đầu gối để trông gọn gàng và chỉn chu hơn.

Nguyên tắc diện quần short nam cho chàng luôn cuốn hút
Tùy vào dáng người để chọn loại quần short phù hợp.

Kết hợp thêm với các item khác

Nhờ sự đa dạng về chất liệu, màu sắc…, quần short nam có thể kết hợp với nhiều item khác nhau.

Quần short có thể mặc cùng áo sơ mi và áo phông, tuy nhiên không nên chọn những chiếc áo quá dài, phủ hết túi trước của quần vì sẽ nuốt dáng. Mix giày với quần short, hãy ưu tiên những đôi thấp cổ để tạo cảm giác chân dài hơn.

Mặc quần short khi nào?

Quần short nam mang đến phong cách thoải mái và năng động, tuy nhiên không phải lúc nào cũng có thể diện chúng. Vào mùa hè, quần short là item dành cho các buổi đi chơi, gặp mặt bạn bè, gia đình thân mật, hoặc tham dự những bữa tiệc ngoài trời.

Mặc dù có nhiều tiện tích và thoải mái nhưng các chàng không nên diện quần short tới công sở, buổi hẹn hò đầu tiên hay những dịp cần sự nghiêm trang.

Nguyên tắc diện quần short nam cho chàng luôn cuốn hút
Quần short phù hợp với các buổi đi chơi, gặp mặt bạn bè…

Chú ý phần túi quần

Khi chọn quần short, bạn không nên diện chiếc quần có thiết kế túi quá cầu kỳ bởi chúng sẽ khiến bạn trở nên lôi thôi, luộm thuộm. Các mẫu túi cổ điển đơn giản là lựa chọn tốt hơn.

Nguyên tắc diện quần short nam cho chàng luôn cuốn hút
Tránh mặc những quần short có túi hộp rộng thùng thình.

Nguyễn Hiệp