Mặc dù phải tới 7g sáng nay Ban tổ chức sân vận động Mỹ Đình mới bắt đầu mở bán vé trực tiếp tới người hâm mộ, tuy nhiên, từ đêm qua (2/12), đã có nhiều người dân đến xếp hàng chờ mua vé.

Càng về sáng, số lượng người đến xếp hàng càng đông khiến tình trạng lộn xộn, chen lấn liên tục xảy ra. Bên cạnh đó, dịch vụ coi xe cũng được dịp ‘chặt chém’. Được biết, nắm bắt cơ hội này, nhiều bãi gửi xe tự phát mọc lên ở hai đầu sân. Giá cho các xe gửi từ đêm qua là 70.000 đồng. Các xe gửi từ sáng sớm nay là 50.000 đồng.

indonesia - viet nam 9

Được biết, không chỉ có người dân thủ đô, rất nhiều cổ động viên từ các tỉnh lân cận cũng đã tập trung đến sân Mỹ Đình để mua vé.

indonesia - viet nam 10

Không chỉ có người hâm mộ là các nam thanh niên mà còn rất nhiều các bạn nữ cũng có mặt tại đây.

indonesia - viet nam 1

Có mặt từ lúc 22 giờ 30 phút đêm 2/12, cặp tình nhân Hoàng Thị Hoa và Phạm Công Minh thậm chí còn căng cả lều để chờ xếp hàng mua vé. Hoa và Minh dựng lều mua vé xem đội Việt Nam đá bóng sẽ là một kỷ niệm đẹp trong thời gian yêu nhau. Hai người hy vọng sẽ là chủ nhân đầu tiên của cặp vé xem trận lượt về Việt Nam – Indonesia.

indonesia - viet nam 3

Người dân vất vả xếp hàng mua vé sau song sắt bên phía ngoài SVĐ Mỹ Đình. (Ảnh: Danviet)

indonesia - viet nam 4

Do số lượng người đến rất đông nên không thể tránh khỏi sự chen lấn, chèn ép, đứng chen vai với nhau. (Ảnh: Danviet)

 indonesia - viet nam 5

Nhiều người vạ vật chờ đợi đến giờ bán vé bởi cả đêm qua họ đã phải thức xếp hàng. (Ảnh: Danviet)

indonesia - viet nam 7

Trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Cao Ngọc Cẩm, chánh văn phòng VFF, cho biết, BTC chỉ bán 13.000 vé trực tiếp cho người hâm mộ, vé sẽ được bán từ 7g- 17g, nếu hết vé trước sẽ đóng quầy. Để đảm bảo an ninh cho buổi bán vé, Trung đoàn cảnh sát cơ động Công an TP Hà Nội đã huy động khoảng 200 chiến sĩ làm nhiệm vụ trong ngày bán vé.

indonesia - viet nam 2

Những người hâm mộ vui sướng khi được cầm tấm vé trên tay. (Ảnh: Danviet)

indonesia - viet nam 6

Chia sẻ với phóng viên, anh Võ Văn Hưng từ Đô Lương, Nghệ An, cho biết, anh đã bắt đầu đi từ 20g hôm qua để ra Hà Nội, có mặt tại Mỹ Đình lúc 3g sáng. “Tôi cũng như nhiều hâm mộ khác đều nóng lòng mua vé để được vào sân cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Xếp hàng chờ đợi kiểu này cũng khổ, nhưng mà cũng sướng, sướng vì sắp được xem các cầu thủ của chúng ta thi đấu“.

Được biết, với ngôi nhất bảng B, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ đá trận bán kết lượt đi trên sân khách gặp Indonesia 19h hôm nay và sẽ gặp lại Indonesia trong trận bán kết lượt về vào 19g ngày 7/12.

Phong Vân

Xem thêm: