Không quản trời nắng, mưa hay giá lạnh, anh Lương Thế Huynh ngày đêm rong ruổi khắp các nẻo đường Lâm Đồng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Vũng Tàu, Đồng Nai, Sài Gòn… mang theo biển cùng tờ rơi để tìm con trai bị bắt cóc vào ngày 21/6/2015.

Mới đây, hình ảnh anh Huynh trên đường đi tìm con trai, dừng nghỉ ăn bún tại 1 quán ven đường đã được chụp và chia sẻ lên MXH Facebook.

Facebooker N.N chia sẻ: “Cả nhà ơi, có nhận ra người bố tội nghiệp này không? Mới cách hai tháng gặp lại anh thấy giật mình, già đi trông thấy. Tội anh rong ruổi khắp nơi tìm con trai Thế Vương, hỏi con nay ở đâu rồi Tết gần tới nơi ai cũng đoàn tụ gia đình mà con đang ở đâu hả Thế Vương? Mình làm bún cho anh ấy ăn mà anh nghẹn ngào không nói được nên lời, người bắt cóc con anh họ đang nghĩ gì chứ? Mình đã khóc khi thấy anh tiều tụy không nhận ra luôn các bạn ạ. Các bạn đồng hành cùng anh ấy đừng bỏ rơi cứ tiếp tục đăng tin facebook cho anh ấy có động lực tìm con nha cả nhà”.

tim con trai bi bat coc

Thông tin trên đã nhận được hơn 25.000 lượt chia sẻ cùng rất nhiều bình luận động viên anh Huynh và được nhiều các trang facebook khác đăng tải lại.

tim con trai bi bat coc 1
Cộng đồng mạng đang kêu gọi mọi người giúp đỡ anh Huynh để anh sớm có thể tìm được con trai.

con trai bi bat coc 13 con trai bi bat coc 12

Còn trên trang cá nhân của mình, anh Huynh cho đăng tải hình ảnh người con trai cùng những dòng tâm sự đầy cảm xúc: “Con trai ơi! Con đang ở đâu vậy? Dạo này con trai của bố có được khỏe mạnh không? Con có ăn no không? Dạo này lạnh rồi con có được mặc ấm không? Bây giờ bố làm thế nào để tìm được con đây con trai của bố? Bố mẹ và chị gái nhớ con nhiều lắm con trai ạ. Con nhớ giữ gìn sức khỏe con nhé.

Ông trời ơi làm sao để tôi có thể tìm được con trai của tôi về đây ông trời. Tôi cầu xin ai đó trên đất nước này đang nuôi dưỡng con trai của tôi hãy nghĩ tới tình mẩu tử bị chia cắt mà mở rộng lòng từ bi để cho con trai tôi được đoàn tụ với gia đình và người thân, bạn bè. Để con trai tôi được đón tết nguyên đán này với gia đình và người thân.

Gia đình tôi mang ơn suốt đời. Và chi phí bao nhiêu. Cần bao nhiêu tiền để cháu được về nhà gia đình tôi sẽ đáp ứng đầy đủ. Tôi giờ này chỉ cần có con trai thôi. Con trai yêu của bố. Bố yêu và nhớ con nhiều… Giờ này bố chỉ biết khóc và đi khắp nơi để tìm con dù chỉ là một tia hy vọng nhỏ nhoi bố cũng đi. Hôm rồi bố nghe tin báo con trai đang ốm phải đưa tới bệnh viện nhi đồng 2 bố và các cô chú, các bác của bộ công an đã tới đó để tìm kiếm con suốt mấy ngày mà vẫn không tìm thấy con trai của bố”.

Thông qua mạng xã hội, anh Huynh cũng kêu gọi cộng đồng mạng giúp đỡ. Tuy nhiên, hiện nay tin tức con anh hiện vẫn biệt vô âm tín.

Hành trình đi tìm con của anh Huynh:

con trai bi bat coc `5

con trai bi bat coc 6

con trai bi bat coc 5
Cháu Vương bị mất tích khi đi theo cha đến ở nhà cũ trong vườn cà phê tại thôn 7, xã Tà Nung, TP. Đà Lạt.
con trai bi bat coc
Người cha “xác xơ tiều tùy” sau nhiều tháng rong ruổi đi khắp nơi tìm con trai.
con trai bi bat coc 2
Anh Huynh cho biết, khi nào còn sống, anh sẽ vẫn đi tìm con.

con trai bi bat coc 1

con trai bi bat coc 4
Chiếc xe máy anh rong ruổi tháng ngày qua các tỉnh thành đã trở nên cũ nát.

Hình ảnh của cháu Lương Thế Vương:

con trai bi bat coc 7

con trai bi bat coc 3

con trai bi bat coc 16

Từ Ân tổng hợp

Xem thêm: