Con người có quá nhiều mơ ước tươi đẹp, và một ngôi nhà màu hồng cũng không ngoài ước mơ đó. Có khi nào chúng ta phải chi trả 50 triệu đồng cho một giấc ngủ đêm trong một căn phòng màu hồng ấy không? Có chứ, vậy hãy cùng bay cao bay xa với giấc mơ đó nào.

1. Đây là ngôi nhà trong mơ có tên Eaton House của anh lính cứu hỏa Ames Lloyd-Roberts 45 tuổi và người vợ nhiếp ảnh gia 37 tuổi Amy Griffith tại Essex, Anh.

anh1

2. Đây quả thực là ngôi nhà mơ ước của nhiều người bởi chỉ nghỉ qua một đêm ở đây thôi, bạn cũng phải trả 1.800 bảng Anh tiền thuê (khoảng 51 triệu đồng).

anh2

3. Với màu chủ đạo là hồng tươi, cùng các chi tiết trang trí có hoa văn cổ điển, Eaton House hiện lên như tòa lâu đài của nàng búp bê Barbie.

anh3

4. Eaton House sẵn sàng cung cấp mọi nhu cầu cần thiết của cuộc sống từ sân vườn, nhà hát nhỏ, bồn tắm nóng, lò sưởi ngoài trời và studio.

anh4

5. Sau khi hình ảnh ngôi nhà được đăng tải rộng rãi trên mạng, nhiều người nổi tiếng đã bị hấp dẫn bởi màu hồng bình yên như nữ rapper da trắng Iggy Azalea và đầu bếp nổi tiếng Gizzi Erskine.

anh5

6. Cùng tham quan một lượt nội thất thiên đường màu hồng Eaton House dưới đây

anh6

7. Hình trái tim quyến rũ

anh7

8. Tựa như noen vậy

anh8

9. Nằm trên chiếc giường này thì ngủ ngon lắm nhỉ

anh9

10. Sặc sỡ sắc màu, hồng chủ đạo

anh10

11. Lại một ngôi nhà màu hồng đáng yêu

anh11

12. Hồng đào ngầm dần ra tường rào

anh13

13. Gỉai trí

anh14

14. Không gian để thư giãn

anh15

15. Cần một người bạn để tâm sự với ly rượu vang dưới bếp lửa hồng

anh16

Video: Ngôi nhà tí hon sặc sỡ kỳ cục, nhưng khi bước vào trong mọi người đều ngỡ ngàng

Hải Yến

Xem thêm: