Theo thông tin từ trang QQ, vào sáng nay (19/1), phim “Ngọa hổ tàng long 2: Thanh minh bảo kiếm” đã công bố poster chính thức của mình cùng các nhân vật trong phim. Trái ngược với những đồn đoán trước đó, “đả nữ” Ngô Thanh Vân đã bất ngờ xuất hiện bên cạnh dàn diễn viên đình đám của điện ảnh Châu Á và Hollywood trên tấm poster của bộ phim bom tấn này.

Ngô Thanh Vân bên ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan. (Ảnh: Maactioncinema)
Ngô Thanh Vân bên ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan. (Ảnh: Maactioncinema)

Việc Thanh Vân vắng mặt trong trailer phim được công bố trước đó khiến nhiều người tin rằng cô chỉ đóng vai quần chúng, tuy nhiên, theo những hình ảnh từ tấm poster có thể thấy “đả nữ” của Việt Nam sẽ không xuất hiện mờ nhạt theo kiểu “chớp nhoáng 2 giây” như nhiều ngôi sao của Việt đã từng tham gia trước đó.

Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Theo kịch bản, tôi được xuất hiện trong khoảng 2-3 phân đoạn chính, bên cạnh hai nhân vật chính của bộ phim. Nếu có cắt những cảnh này thì mạch phim hẳn sẽ trở nên hụt hẫng, nên xem ra tôi sẽ được xuất hiện nhiều hơn hai giây đấy”.

Hình ảnh của kiếm khách do Ngô Thanh Vân đóng. (Ảnh: QQ)

Được biết, vì lý do bảo mật thông tin, các chi tiết xoay quanh nhân vật của Ngô Thanh Vân không được tiết lộ nhiều. Theo đó cô sẽ vào vai nữ sát thủ máu lạnh Mantis – một vai phản diện và là cánh tay phải của tuyến nhân vật chính trong phim.

Hiện tại, Ngô Thanh Vân đã quay xong các phân cảnh phối hợp với Chân Tử Đan, Harry Shum Jr và rất nhiều diễn viên quần chúng ở New Zealand. Trong phim, Ngô Thanh Vân sẽ phải sử dụng thương và kiếm, nên cô cần phải củng cố hơn kỹ năng sử dụng vũ khí.

Bộ phim sẽ ra mắt tại Mỹ vào ngày 19/2 sắp tới.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: