Năm nào cũng như năm nào, cứ trước giờ bắn pháo hoa đêm giao thừa là nhà nhà người người lại ngồi trước màn hình tivi để theo dõi chương trình Táo Quân. Cùng với việc chia sẻ hình ảnh của các diễn viên sẽ tham gia vào chương trình Táo Quân 2016, thì mới đây, nghệ sĩ Chí Trung đã có những tâm sự rất chân thành tới người hâm mộ và một số trang báo..

“Phát ngôn không chính thức!

Chắc chắn có Táo quân và ekip làm Táo đều quyết tâm có một món ăn ngon phục vụ khán giả cả nước sau một năm chờ đợi trong… thấp thỏm!

Cũng ước mơ nhỏ nhoi là nếu phần nào chưa đáp ứng được mong ước ngày càng cao của người hâm mộ thì chỉ xin các bạn trẻ bớt nóng nảy, suy nghĩ trước khi ‘văng’ ra những câu làm đớn đau những người đã gắng lòng hết sức vì niềm vui của mọi người!

Ai cũng muốn đứa con tinh thần của mình sinh ra đẹp đẽ khoẻ mạnh, chả ai muốn vừa ‘lọt lòng’ vào đêm 30 lại nhận được những chì chiết nhỏ to. Đặc biệt là một số trang báo lại nhân danh công chúng để bày tỏ ý kiến rất riêng của mình và mượn ‘bức tường’ của nhà mình để áp đặt suy nghĩ chưa hoàn toàn chuẩn cho số đông khán giả!

Trên đây chỉ là những ‘thổn thức’ nhất thời sau 2 đêm không ngủ. Phía trước còn gần 20 đêm quần quật mì tôm… và cũng chỉ nhân danh cá nhân, người rất có thiện cảm với những phóng viên yêu mến mình mà hay có những phát ngôn hênh hớ!

Và cũng thà một lần nói trước còn hơn để sau này chẳng buồn ‘nhướng mi’!!!”, nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ trên trang cá nhân.

Thanh Phong

Xem thêm: