Trang Mirror cho biết, khi mới chỉ 15 tuổi, Laxmi Saam, cô gái đến từ Ấn Độ đã bị một người đàn ông lớn gấp đôi tuổi mình tạt axit vào mặt khi từ chối lời cầu hôn của ông ta.

Và bây giờ khi đã 26 tuổi, Laxmi đã được hãng thời trang Viva N Diva mời làm đại diện cho thương hiệu của họ. Được biết, hãng này muốn thông qua Saam để thay đổi nhận thức của công chúng với thời trang, rằng vẻ đẹp của người phụ nữ không chỉ nằm ở những đường nét bên ngoài.

Chia sẻ với BBC, Laxmi cho biết: “Đây là cơ hội để tôi truyền cảm hứng, sự tự tin và lòng can đảm đến những phụ nữ không may gặp phải bi kịch như tôi. Đây cũng chính là nơi giúp tôi gửi thông điệp đến những kẻ tội phạm rằng, phụ nữ sẽ không mất đi lòng can đảm ngay cả sau khi họ bị tấn công bằng axit”.

Ayushi Rastogi, đại diện của công ty Viva N Diva cho hay, hợp đồng, các khoản thù lao, v.v.. của Laxmi Saam sẽ giống như bất kỳ một người mẫu nào khác và không có sự khác biệt.

“Với những người đã quen với hình ảnh hoàn hảo của một người mẫu, hình ảnh mới mẻ này của Laxmi sẽ gây lên sự xáo trộn đồng thời lại gợi lên những cảm hứng khác lạ. Trong một khoảnh khắc nào đó, chúng ta sẽ thấy vẻ đẹp được thể hiện theo một cách khác, rồi sau đó, tất cả những gì chúng ta có thể nghĩ đến là hiểu nó theo một cách có ý nghĩa hơn”, Rastogi nói.

Video quay lại một buổi chụp ảnh của Laxmi Saam:

https://www.youtube.com/watch?v=myDCrcTNuVw

Thanh Phong

Xem thêm: