Mới đây, thông tin nam diễn viên Hoàng Phúc – người từng tham gia Cười Xuyên Việt 2017 ra đi vì căn bệnh hiểm nghèo khi chỉ mới 27 tuổi khiến người hâm mộ cũng như bạn bè, đồng nghiệp không khỏi xót xa.

Trên báo Dân Trí, theo chia sẻ từ gia đình, diễn viên Hoàng Phúc nhập viện cấp cứu lúc 14h ngày 26/5 tại Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM. Chỉ sau vài tiếng nhập viện, anh đã qua đời. Gia đình đau buồn chia sẻ tin nam diễn viên qua đời ở tuổi 27.

Ảnh chụp màn hình Yan.

Thời gian qua, anh chống chọi với nhiều căn bệnh như teo cơ chân, viêm cơ tim, máu nhiễm khuẩn…

Được biết, gia đình đang làm thủ tục đưa thi thể nam diễn viên về quê nhà Bình Phước để làm lễ tang.

Gia đình cho biết, những ngày cuối đời, sức khỏe Hoàng Phúc yếu, thường xuyên đau nhức, không ăn uống được. 

Năm 2020, Nguyễn Hoàng Phúc chia sẻ về bệnh tình khi thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, đau nhức toàn thân và chán ăn. Khi đi khám, bác sĩ kết luận anh bị viêm cơ tim và yêu cầu tiến hành điều trị kịp thời. Tuy nhiên, chi phí điều trị lớn nên Hoàng Phúc không nhập viện.

Thời điểm đó, nhiều nghệ sĩ xót xa khi hay tin Nguyễn Hoàng Phúc bị mắc bệnh nhưng không có tiền chữa bệnh. Họ đã kêu gọi quyên góp, hỗ trợ anh. Sau khi nhận được sự quan tâm, giúp đỡ từ đồng nghiệp, Nguyễn Hoàng Phúc đã có tiền chữa bệnh, nhưng bệnh tình không thuyên giảm.

Ảnh chụp màn hình Tuổi Trẻ.

Diễn viên Huỳnh Lập đau buồn chia sẻ về sự ra đi của người em đồng nghiệp: “Cõi này đau đớn, bi ai quá phải không em? Vậy là em đã được hết đau, hết nhức rồi. An nghỉ nhé em! Tiếp tục chăm chỉ và ngoan hiền ở cõi tốt đẹp hơn em nhé. Thương em!”.

Biên kịch/diễn viên Hoàng Khôi – người gắn bó nhất với Hoàng Phúc cũng cập nhật tình hình trên Facebook cá nhân, cho biết: “Hiện gia đình đang lo thủ tục chuyển em về quê. Mọi sự đang bối rối. Khôi xin phép cập nhật thông tin cho quý anh chị, bạn bè, đồng nghiệp, khán giả được biết sớm nhất để chúng ta đến gặp em sau ạ! Xin thay mặt em cám ơn mọi người!”, theo Thể thao Văn hoá.

Có thể bạn quan tâm: