Sau một năm làm việc và kinh doanh bận rộn, Lý Nhã Kỳ thường ‘tự thưởng’ cho bản thân bằng kỳ nghỉ tại Hồng Kông vào đúng dịp Tết dương lịch. Và năm nay cũng vậy, cô đã bắt máy bay sang đây để ăn tối và đi chơi với người bạn thân của mình là Xa Thi Mạn.

xa thi man
Xa Thi Mạn và Lý Nhã Kỳ khá thân thiết. (Ảnh: Instagram)

Trên trang cá nhân, cựu Đại sứ Du lịch tiết lộ hình ảnh trong buổi ăn tối của mình với Xa Thi Mạn tại một nhà hàng sang trọng. Lý Nhã Kỳ viết: “Cô bạn thân ở Hồng Kông mời đi ăn tối. Cô ấy luôn hiểu mình và chia sẻ với mình trong cuộc sống, đặc biệt là đi ăn. Đúng là 2 celeb gặp nhau, ăn cũng nhiều nữa”.

xa thi man
“Bà trùm làng giải trí Hồng Kông” – Lạc Di Linh (ngoài cùng bên trái) cũng có mặt trong buổi đi chơi với Xa Thi Mạn và Lý Nhã Kỳ . (Ảnh: Instagram)

Lý Nhã Kỳ cho biết, diễn viên “Cung tâm kế” đã mời cô sang Hông Kông để cùng tận hưởng thời khắc bước sang năm 2016. Trong chuyến đi này, người đẹp Việt còn có cơ hội gặp gỡ những người bạn nghệ sĩ thân thiết với hoa đán Hồng Kông. Nhóm bạn thân dành trọn vẹn thời gian cho nhau để tán gẫu, đi chơi vui vẻ và cùng thưởng thức bữa tiệc nhỏ.

Được biết, trước đó vào dịp Noel, “bà trùm làng giải trí Hồng Kông” Lạc Di Linh đã cùng gia đình qua Việt Nam đón Giáng Sinh cùng Lý Nhã Kỳ. Nữ diễn viên “Mùa hè lạnh” đã đưa gia đình “bà trùm” đi tham quan nhiều địa điểm khác nhau vào dịp này.

Thanh Phong

Xem thêm: