Những ngày qua trên mạng xã hội xuất hiện một video kinh hoàng (chưa rõ địa điểm) khi một cánh cổng sắt lớn bất ngờ đổ sập đè vào 2 em nhỏ.

videoinfo__video3.dkn.news||__

Trong đoạn video, 3 em nhỏ đang chơi đùa với cách cổng sắt lớn, sau khi em nhỏ áo đen ủn mạnh cánh cổng, trong khi 2 em nhỏ khác đang bám trên thành cổng, thì hệ thống bánh xe trật ra khỏi ray, cả cánh cổng bất ngờ đồ ập xuống, đè vào 2 em nhỏ.

Sự việc quá bất ngờ khiến môt người đàn ông chỉ đứng cách đó vài mét cũng không kịp trở tay, theo Tiền Phong.

Dưới đây là những hình ảnh về sự cố được cắt từ clip:

Rất may hai em nhỏ không bị thương nặng, ngay sau đó 2 em nhỏ đã được gia đình trấn an tinh thần và đưa vào nhà. Sự việc trên ngay sau khi chia sẻ đã nhận được nhiều bất ngờ của các thành viên mạng xã hội, bởi sự việc những tưởng “vô hại” lại trở thành hiểm họa khôn lường

Nhiều thành viên MXH sau khi xem xong đoạn video nhận định, gia đình quá chủ quan khi lắp đặt hệ thống cổng lùa sai kỹ thuật và dễ gây tai nạn, cùng với đó là việc để trẻ tự chơi với nhau mà không có sự quan tâm của gia đình nên mới để xảy ra vụ việc trên.

Qua video này cũng là hồi chuông cảnh báo với các bậc phụ huynh cần kiểm soát hành vi của trẻ, nhất là trong độ tuổi hiếu động chưa có đủ nhận thức về những mối nguy hiểm.

Tùng Anh