Nhằm tránh lệnh cấm tụ tập trên 50 người ở bang Tamil Nadu, đôi uyên ương Rakesh và Dakshina thuê một chiếc máy bay để tổ chức hôn lễ trên không trung với 161 khách mời.

Theo Sputnik đưa tin, một cặp đôi Ấn Độ đã có một buổi lễ kết hôn ấn tượng khi tổ chức trên một chuyến bay. Với số khách mời 161 người, bao gồm người thân và bạn bè của cô dâu chú rể, chuyến bay này kéo dài 2 tiếng. 

Được biết, cô dâu chú rể tên là Rakesh và Dakshina. Cứ tưởng dưới mặt đất cấm tụ tập thì dời lên trên không là được?! Cặp đôi đã lách luật của bang Tamil Nadu – nơi chuyến bay khởi hành, quyết định thuê chiếc Boeing 737 của hãng SpiceJet để chở tất cả 160 hành khách, đều là người quen của mình. 

Trong đoạn video quay lại trên máy bay, khoang hành khách chật ních người lổm nhổm, không đeo khẩu trang và chẳng thực hiện bất kỳ quy định giãn cách nào, xô đẩy nhau loạn xạ. Phần chính của đám cưới, đúng lúc chiếc máy bay lượn ngay phía trên ngôi đền Meenakshi linh thiêng của vùng Madurai, họ trao nhau lời thề nguyện. 

Chuyến bay chật kín người. (Ảnh chụp màn hình clip).
Chuyến bay chật kín người. (Ảnh chụp màn hình clip).

SpiceJet, đơn vị cho thuê máy bay sau đó đã đưa ra thông báo, chuyến bay này được một đại lý du lịch thuê nhằm phục vụ đám cưới, khởi hành từ Madurai đến Bangalore. Phía hãng bay cũng đưa ra các văn bản để phổ biến về tiêu chuẩn an toàn, giãn cách cũng như tuân thủ các quy định phòng dịch COVID-19 đến đại lý và các hành khách, kể cả việc cấm quay hình, chụp ảnh. Tuy nhiên, không một quy định nào được tuân thủ trên chuyến bay định mệnh này. 

Bang Tamil Nadu cũng là một trong những nơi đang hứng chịu làn sóng COVID-19 mới vô cùng mạnh. Riêng ngày 24/5, bang này ghi nhận hơn 35.000 ca mắc mới, nâng số bệnh nhân nhiễm COVID-19 lên hơn 1,8 triệu người. 

Trả lời truyền thông, giám đốc sân bay Madurai – ông S. Senthil Valavan cho biết đã không được thông báo về một đám cưới trên không trước đó. Ông chia sẻ thêm, SpiceJet là một hãng hàng không tư nhân, đã được đăng ký dịch vụ bay thuê với ban quản lý sân bay. 

Cô dâu chú rể tên là Rakesh và Dakshina.
Cô dâu chú rể Rakesh và Dakshina.

Vụ việc đang được phía chính quyền tiến hành điều tra. Rất có thể, tất cả hành khách trên chuyến bay này sẽ bị cấm bay khi Tổng cục hàng không dân dụng Ấn Độ đang đề nghị hãng hàng không khiếu nại hành vi của cặp đôi này. 

Theo Tuổi Trẻ.

Có thể bạn quan tâm: