Sau khi tham gia bộ phim “Diệp Vấn”, ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan đã trở thành thần tượng trong lòng nhiều khán giả nữ bởi hình tượng người đàn ông không chỉ giỏi võ, trượng nghĩa mà còn rất yêu thương gia đình. Khi bị nhiều phóng viên đùa rằng liệu ở nhà anh có sợ vợ không, nam diễn viên đã không ngại ngần thổ lộ: “Sao lại gọi là sợ được? Đó là vì tôi yêu chiều vợ và bảo vệ cho vợ thôi”, “vợ có vui thì đời mới tươi”.

Vào sáng 15/1, Chân Tử Đan cùng vợ của mình – Uông Thi Thi đã tham dự buổi họp báo tại Singapore và có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống gia đình.

Nam diễn viên “Diệp Vấn” không hề tỏ ra ngại ngùng, anh nói: “Vợ có vui thì đời mới tươi. Tôi nghĩ, điều quan trọng là người đàn ông nhận được sự khoan dung và tôn trọng từ người vợ của mình; và cũng chính bởi vậy mà tôi luôn nghe theo vợ tôi. Bên cạnh đó, cô ấy luôn giúp tôi có những quyết định sáng suốt nhất, cô ấy luôn luôn chăm sóc chu đáo cho gia đình nhỏ của tôi, vì vậy tôi tin tưởng cô ấy hoàn toàn”.

Trước những lời khen ‘có cánh’ từ chồng, Uông Thi Thi cũng cười đùa rằng: “Vâng, nếu muốn tốt cho mình, tất nhiên anh ấy nên lắng nghe tôi”.

Chân Tử Đan chia sẻ "vợ có vui thì đời mới tươi". (Ảnh: ALICIA CHAN)
Chân Tử Đan chia sẻ “vợ có vui thì đời mới tươi”. (Ảnh: ALICIA CHAN)

Được biết, tại một buổi họp báo trước đó, Chân Tử Đan cũng dành nhiều lời khen ngợi bà xã. Anh cho biết nhờ có Uông Thi Thi mà tính cách của anh mới cởi mở như hiện nay.

Ngôi sao võ thuật cho biết, tính của anh từ nhỏ khá khép kín, không quen giao tiếp với người lạ. Thế nhưng kể từ sau khi quen và yêu bà xã, Uông Thi Thi đã giúp anh học được cách chủ động bắt chuyện và giao tiếp với người xung quanh: “Mỗi lần đi đâu bà xã đều nhắc tôi: ‘Sao cái mặt cứ bí xị không cười được thế? Sao anh không chào hỏi mọi  người vậy?”.

Sau nhiều lần được vợ “huấn luyện”, giờ đây Chân Tử Đan đã có thể tự tin trò chuyện cùng mọi người, đồng thời luôn nở nụ cười mỗi khi xuất hiện trên thảm đỏ. Anh cũng chia sẻ thêm rằng, khi ‘cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt’, vợ chồng anh cũng hay nhường nhịn nhau và tùy từng trường hợp mà anh hoặc vợ sẽ ‘xuống nước’ trước.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: