Mới đây một clip ghi lại cảnh người điều khiển xe máy vượt xe container, qua đoạn cua hẹp không làm chủ được tay lái đã chao đảo rồi ngã vào bánh xe container. Nạn nhân bị bánh xe đầu kéo chèn qua hai chân.

Nguồn clip: báo Mới SG 24h/Giao thông quốc gia.

Theo thông tin báo Mới SG 24h đăng tải trên trang Giao thông quốc gia, như hình ảnh được camera hành trình ghi lại cho thấy, người điều khiển xe máy cố tình vượt xe đầu kéo khi đến đoạn ôm cua thì bị trượt ngã rồi lăn vào gầm xe container và bị cán qua hai chân nằm bất động.

Sau khi xem clip nhiều người không khỏi bất ngờ với tình huống mà người điều khiển xe máy gặp phải, chỉ một sơ suất nhỏ thôi đã khiến người đó nhận hậu quả.

Cũng có không ít người cảm thông cho người điều khiển xe máy không may lại gặp nạn, và khuyên rằng đó cũng là một bài học cho chúng ta khi tham gia giao thông không nên nóng vội để rồi phải nhận những tổn thất đáng tiếc.

Clip: Xe máy chạy gần 300km/h trên đường Hà Nội

Đội Cảnh sát giao thông số 11 – Phòng CSGT (Công an TP. Hà Nội) cho biết, đang xác minh thông tin một chiếc xe mô tô phân khối lớn lưu thông với tốc độ gần 300km/h trên Đại lộ Thăng Long.