Trong buổi họp báo quảng bá cho phim “Diệp Vấn 3” tại Đài Loan vào cuối tuần trước, nam diễn viên Chân Tử Đan đã chia sẻ khá cởi mở với báo chí về cuộc sống của vợ chồng mình.

Nhiều phóng viên đặt câu hỏi về “thói sợ vợ” của tài tử 52 tuổi, tuy nhiên anh thẳng thắn cho biết, một người đàn ông tôn trọng phụ nữ thì nhất định không phải là người sợ vợ: “Sao lại gọi là sợ được? Đó là vì tôi yêu chiều vợ và bảo vệ cho vợ thôi”, Chân Tử Đan tâm sự.

Anh cũng chia sẻ thêm rằng, khi ‘cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt’, vợ chồng anh cũng hay nhường nhịn nhau và tùy từng trường hợp mà anh hoặc vợ sẽ ‘xuống nước’ trước.

chan tu dan13
Chân Tử Đan trong buổi họp báo. (Ảnh: Sina)

Tại buổi họp báo, Chân Tử Đan cũng tỏ ra khó xử khi nhận được một câu hỏi của phóng viên: “Nếu vợ và mẹ cùng rơi xuống nước, anh sẽ cứu ai trước?”

“Ồ, câu hỏi này à, hai người tất nhiên là đều phải cứu rồi, chắc tôi đi chết trước họ quá”, ngôi sao phim “Diệp Vấn” cười lớn trả lời.

Khi bị phóng viên gặng hỏi thêm lần nữa, tài tử 52 tuổi trả lời thật thà hơn: “Câu trả lời này không thể nói công khai trước bàn dân thiên hạ được”. (cười)

Được biết, tại sự kiện, Chân Tử Đan cũng dành nhiều lời khen ngợi bà xã. Anh cho biết nhờ có Uông Thi Thi mà tính cách của anh mới cởi mở như hiện nay.

Ngôi sao võ thuật cho biết, tính của anh từ nhỏ khá khép kín, không quen giao tiếp với người lạ. Thế nhưng kể từ sau khi quen và yêu bà xã, Uông Thi Thi đã giúp anh học được cách chủ động bắt chuyện và giao tiếp với người xung quanh: “Mỗi lần đi đâu bà xã đều nhắc tôi: ‘Sao cái mặt cứ bí xị không cười được thế? Sao anh không chào hỏi mọi  người vậy?”.

Gia đình nam diễn viên Chân Tử Đan. (Ảnh: Lollipop)
Gia đình nam diễn viên Chân Tử Đan. (Ảnh: Lollipop)

Sau nhiều lần được vợ “huấn luyện”, giờ đây Chân Tử Đan đã có thể tự tin trò chuyện cùng mọi người, đồng thời luôn nở nụ cười mỗi khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Thanh Phong

Xem thêm: