Bạn có tin rằng việc một người nào đó trông đẹp hay xấu chỉ là tương đối không? Những bức ảnh ‘quê mùa’ của các sao Hoa ngữ trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ của mình. Nào, chúng ta cùng xem nhé!

sao Hoa ngữ
“Đường về nhà” là bộ phim đầu tiên mà Chương Tử Di tham gia khi cô mới 20 tuổi. Trong vai một cô gái thôn quê, trông cô khá dễ thương với mái tóc tết bím 2 bên và chiếc khăn quàng cổ màu đỏ. (Ảnh: Amanaimages)
sao Hoa ngữ
Nhưng khi thoát khỏi vai diễn và diện lên mình trang phục và phụ kiện đắt tiền, trông cô rất sang trọng và đẳng cấp. (Ảnh: Desktopwallpapers4)
sao Hoa ngữ
Trong bộ phim “Thu Cúc đi kiện”, Củng Lợi vào vai một người phụ nữ đang mang bầu đi đòi công bằng cho chồng. (Ảnh: Philippa Hawker)
sao Hoa ngữ
Còn đây là hình ảnh của cô trong một buổi chụp ảnh quảng cáo. (Ảnh: Xinhuanet)
sao Hoa ngữ
Tôn Lệ vào vai cô gái thôn quê trong sáng, đáng yêu trong bộ phim “Tiểu Di Đa Hạc”. (Ảnh: Internet)
sao Hoa ngữ
Với sự trợ giúp của các chuyên gia trang điểm, Tôn Lệ đẹp như một nữ thần khi tham gia bộ phim “Họa bích”. (Ảnh: Youtube)
sao Hoa ngữ
Phạm Băng Băng hóa thôn nữ trong “Nhân gian tình duyên”. (Ảnh: Sina)
sao Hoa ngữ
Luôn xuất hiện trước công chúng trong những bộ đồ quý phái, Phạm Băng Băng đã được tạp chí thời trang danh tiếng Marie Claire bình chọn là nhân vật đại diện cho phong cách thời trang thế giới trong 70 năm qua. (Ảnh: Internet)
sao Hoa ngữ
Trong bộ phim “Doanh Cứu Phi Hổ Đội”, Lưu Diệc Phi đã hóa thân thành gái quê với mái tóc rối và trang phục đậm chất nông thôn. (Ảnh: vcg.com)
sao Hoa ngữ
Hình ảnh đẹp như tiên nữ của Lưu Diệc Phi trong phim “Thiên long bát bộ” khiến nhà văn Kim Dung cũng phải thốt lên: “Cô Diệc Phi, chỉ sau khi xem nhân vật Vương Ngữ Yên mà cô thể hiện, độc giả mới biết Kim Dung không hề nói quá”. (Ảnh: Internet)
sao Hoa ngữ
Trong bộ phim “Con thân yêu” Triệu Vy đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ trước mái tóc cắt ngắn và khuôn mặt sạm nắng. (Ảnh: Sina)
sao Hoa ngữ
Và tất nhiên, đó chỉ là hình ảnh trong phim, còn ngoài đời thì quả thật Triệu Vy rất xinh đẹp. (Ảnh: Internet)

Thanh Phong

Xem thêm: