Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng khi chứng khiến nhan sắc thật của “nữ thần môtô” Nhật Bản trên Twitter.

Tham gia mạng xã hội Twitter từ tháng 1/2019, tài khoản Azusagakuyuki đã nhanh chóng thu thú hàng nghìn lượt người theo dõi bởi những hình ảnh được chia sẻ.

Đến nay, trang Twitter cá nhân của Azusagakuyuki đã đạt gần 16.000 lượt người theo dõi.

Cụ thể, chủ tài khoản đã đăng tải hình ảnh cô gái xinh đẹp, dịu dàng nhưng lại có sở thích chơi motor cực cá tính, mạnh mẽ khiến các chàng trai “đổ đứ đừ”. Cô gái này thậm chí còn được người dùng Twitter Nhật Bản mệnh danh là “nữ thần motor”.

Thế nhưng, mới vài ngày trước đây, cô nàng bất ngờ đăng lên một bức ảnh chụp chiếc xe môtô khiến nhiều người hâm mộ bàn tán sôi nổi.

Thực ra, đó vẫn là chiếc xe hằng ngày cô vẫn đi, vấn đề là mọi người nhìn thấy bóng dáng một người đàn ông nào đó phản chiếu qua gương chiếu hậu. Vậy là hàng loạt các câu hỏi bỗng xuất hiện: “Chú này là ai?”, “Bố của Soya chăng?”,…

Nghi ngờ về danh tính của người đàn ông, một vài người đã gửi câu hỏi cho chương trình tạp kỹ truyền hình Nhật Bản với nội dung: “Tôi vừa gửi một tài khoản của một người đẹp cầm lái, một số người cho rằng thân thế thật của cô gái trẻ có vẻ là một ông chú nào đó. Xin vui lòng điều tra”.

Đội ngũ chương trình sắp xếp cuộc hẹn thành công với tay đua xinh đẹp này ở tỉnh Ibaraki. Cô nàng đến đúng giờ, đội mũ bảo hiểm để lộ phần tóc dài. Nhưng khi Soya cởi mũ bảo hiểm, để lộ gương mặt nam tính thì nhóm phóng viên mới thực sự chết lặng.

Sau vài câu hỏi thăm, phóng viên mang ra tấm ảnh của ‘cô nàng’ để xác thực, người đàn ông nói rằng mình chính là “Soya”. Anh giới thiệu mình sinh năm 1970 và hiện đã hơn 50 tuổi.

Người đàn ông cho biết: “Đầu tiên, sau khi chụp ảnh tôi sẽ sử dụng phần mềm làm đẹp. Cụ thể là chọn hiệu ứng “nữ tính” trước. Sau đó, sử dụng hiệu ứng ma thuật “Hollywood”, cuối cùng thêm một nụ cười vào. Đơn giản vậy thôi”.

Anh nói rằng khá hài lòng với tác phẩm ảnh của mình, bảo “em gái” này rất dễ thương.

Trả lời câu hỏi tại sao chú lại đùa về việc tự biến mình thành ‘người đẹp’? Soya nói rằng: “Tôi là một ông chú già chạy xe môtô, những bức ảnh tôi thường đăng chỉ có vài lượt thích nên cảm giác khá cô đơn. Thế là một ngày nọ, tôi đã cố gắng biến mình thành một “cô em đáng yêu”.

“Việc này đối với tôi rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả khá tốt, trông cũng dễ thương mà. Tôi chỉ đang làm điều mà trước giờ tôi vẫn làm, chỉ là khi gương mặt này được chuyển thành mỹ nữ thì số lượt thích lên tới hàng nghìn lượt. Tất cả đều nhờ vào cô em gái của tôi”, anh hóm hỉnh.

Nguồn Weibo.

Tổng hợp Tin247 và VnExpess.