Vụ chuyển nhượng gây sự chú ý được xem là bom tấn của mùa hè đã kết thúc với việc Pogba gia nhập MU với giá gần 100 triệu bảng theo trang Dailymail vừa đưa tin.

Như vậy thương vụ dài kì Paul Pogba của Man United coi như đã xong xuôi, khi tiền vệ Juventus đã bắt đầu tìm nhà và chuẩn bị kiểm tra y tế ở Manchester.

anh2
Anh sẽ ký hợp đồng năm năm trị giá £ 290.000 một tuần
anh3
Pogba lên như diều gặp gió khi ở Juventus. Paul Pogba cập bến MU với mức phí chuyển nhượng 93 triệu bảng (110 triệu euro)

Nút thắt của ‘bom tấn’ Pogba ở chỗ ai là người trả tiền hoa hồng 20 triệu euro cho người đại diện của cầu thủ này, siêu cò Mino Raiola và cuối cùng MU là người đã đồng ý trả phí này.

anh4
Pogba rời Old Trafford theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm 2012 và nay MU phải bỏ số tiền kỷ lục để đưa Pogba trở về sân.

Trước đó thông tin về hợp đồng của Pogba vẫn chưa được tiết lộ thì thợ cắt tóc của Pogba đã tiết lộ.

anh1
nh chàng này đã đăng bức ảnh đang làm tóc cho Pogba kèm lời chú thích: “Thay đổi màu tóc Pogba để phù hợp với đội bóng mới của cậu ấy. #ManchesterUnited #lyfebrand”

Đây là điều không có gì bất ngờ khi Quỷ đỏ đã theo đuổi thương vụ này từ khá lâu. Ngay cả HLV Jose Mourinho mùa trước cũng yêu cầu BLĐ Chelsea mua bằng được Pogba nhưng không được đáp ứng.

Pogba chính là cầu thủ đắt giá nhất lịch sử ở Manchester. Anh cũng phá kỷ lục chuyển nhượng thế giới của Gareth Bale. Trước đó, vào tháng 9/2013, Bale chuyển sang khoác áo Real Madrid từ Tottenham với mức giá 100 triệu euro.

Hiện tại, cầu thủ này vẫn đang nghỉ mát ở Miami và sẵn sàng kiểm tra y tế bất kỳ lúc nào.

Việc đưa Pogba về lại MU được xem là một thương vụ vô tiền khoáng hậu khi Pogba rời MU năm 2012 với chuyển nhượng tự do và thành công rực rỡ ở Juventus. Nay MU ‘bấm bụng’ chi số tiền kỷ lục gần 100 triệu bảng Anh để đưa Pogba về lại MU.

Thiên Nhẫn tổng hợp

 Xem thêm:

Từ Khóa: