Theo The Sun, “họa mi nước Anh” Adele đã viết một vài ca khúc cho album thứ 4, dự kiến ra mắt vào dịp Giáng sinh năm 2019.

Nguồn tin tiết lộ trên The Sun, Adele vừa có cuộc họp mặt với ê kíp về dự án trở lại vào đầu tháng này tại các văn phòng của Sony ở London, Anh. Trong hè này, nữ ca sĩ cũng sẽ dành phần lớn thời gian để sáng tác. Album phòng thu thứ 4 của bà mẹ một con dự kiến phát hành vào Giáng sinh năm 2019.

Một người làm nhạc với nữ ca sĩ 29 tuổi cho hay: “Adele trở lại Anh và dự định sẽ ở đây để sáng tác. Một vài nhạc sĩ phòng thu được gặp gỡ để làm việc với cô ấy và cô cũng đã viết được một số bài”.

Họa mi Adele chính thức trở lại làng nhạc sau 3 năm ở ẩn
Adele.

Lần phát hành album gần đây nhất của Adele là vào năm 2015 có tên 25. Chính vì thế, thông tin nữ ca sĩ sắp trở lại khiến người hâm mộ “họa mi nước Anh” không khỏi phấn khích chờ đợi.

Adele sinh năm 1989, là ca sĩ, nhạc sĩ Anh thành công nhất thế giới hiện nay. Hoạt động âm nhạc từ năm 18 tuổi, đến nay, cô đã đạt được 8 giải Grammy. Tên tuổi Adele gắn liền với các ca khúc như Hello, When we were young, Rolling in the deep… Adele từng giành được nhiều giải thưởng như Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất Trình diễn giọng Pop nữ xuất sắc nhất tại Grammy 2009, Ca khúc nhạc phim hay nhất tại Oscar 2013, Album của năm tại Grammy 2012

Họa mi Adele chính thức trở lại làng nhạc sau 3 năm ở ẩn
Adela từng rất thành công với 3 album trước đó là 19, 21 và 25.

2017 cũng là năm đại thắng của Adele khi chiến thắng cả 3 hạng mục được đề cử tại lễ trao giải Grammy: Album của năm (Album 25), Album giọng Pop xuất sắc nhất, Thu âm của năm, Bài hát của năm (Hello), Trình diễn đơn ca Pop xuất sắc nhất.

3 năm qua, Adele tạm ngừng ca hát để tập trung chăm sóc gia đình nhỏ. Nữ ca sĩ gần như “mất tích” trước truyền thông, thỉnh thoảng, người hâm mộ bắt gặp cô đi mua sắm hay dạo phố.

Yến Yến