Vào ngày (4/1), tân Hoa hậu Hoàn vũ Pia Alonzo Wurtzbach đã có buổi phỏng vấn ngắn trên chương trình truyền hình “Good Morning America” phát sóng toàn nước Mỹ. Đây là lần đầu tiên Hoa hậu này trả lời phỏng vấn chính thức trên một kênh truyền hình sau khi đăng quang.

Trong buổi phỏng vấn, Pia Alonzo Wurtzbach, đại diện của Philippines, nói rằng cô rất tiếc cho sự cố trao nhầm vương miện khiến người đẹp Colombia bị tổn thương tuy nhiên điều đó không đủ để có thể cùng chia sẻ vương miện như đề nghị đưa ra từ một số người trong đó có tỷ phú Donald Trump.

“Tôi nghĩ sẽ hơi khó để hai cô gái cùng chia sẻ vương miện. Nhưng tôi tin rằng sự cố lần này sẽ mang đến cơ hội cho tôi, người đẹp Colombia và các thí sinh khác” – Pia Alonzo Wurtzbach khéo léo chia sẻ khi được hỏi về khoảnh khắc “dở khóc, dở cười” trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Nói về hoa hậu Colombia Ariadna Gutierrez, người được trao vương miện “hụt”, Pia Alonzo cho biết cô đã liên lạc với người đẹp này vào đợt đầu năm mới vừa qua và được biết Ariadna vẫn ổn. Cô khẳng định: “Hoa hậu Colombia là một cô gái trẻ, xinh đẹp và tài năng. Tôi nghĩ cô ấy có rất nhiều cơ hội khác”.

Hoa hau Hoan vu 2015
Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Pia Alonzo Wurtzbach khiến nhiều người cảm thấy quý mến vì cách trả lời khéo léo của mình. (Ảnh: AKM-GSI/XPOSURE)

Nói về MC Steve Harvey, người đẹp Philippines cho rằng ông nên quay lại dẫn chương trình Hoa hậu Hoàn vũ 2016 bởi ông đã mang luồng không khí mới đến cho cuộc thi. “Steve khiến tất cả thí sinh đều cảm thấy thoải mái. Nó khiến chúng tôi thể hiện được một chút tính cách bản thân. Tôi nghĩ điều đó có lợi cho mọi người, nhất là với người xem”, Pia nói.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ cũng không trách cứ Steve Harvey khi ông khiến giây phút đăng quang của mình bị ảnh hưởng bởi sai lầm đọc nhầm tên.

“Tôi hiểu! Đây là lần đầu tiên anh ấy làm MC cho cuộc thi hoa hậu. Anh ấy là con người và ai cũng có thể mắc sai lầm. Steve Harvey đã xin lỗi chân thành và tôi chấp nhận lời xinh lỗi đó!…” – Pia chia sẻ.

Cũng trong ngày hôm đó, tân hoa hậu Hoàn vũ đã liên tục trả lời phỏng vấn 8 chương trình truyền hình khác. Trong đó, người đẹp cũng giới thiệu căn hộ sang trọng mà cô được nhận tại New York, Mỹ. Đây là một trong những phần thưởng dành cho người chiến thắng trong thời gian tại vị.

Video cuộc phỏng vấn với tân Hoa hậu Hoàn vũ Pia Alonzo Wurtzbach trên chương trình truyền hình “Good Morning America”:

Thanh Phong

Xem thêm: