Sau khi chia tay trợ lý Lê Huy Khoa, HLV Park Hang Seo đã tìm được thông dịch viên mới. Ông Phan Duy Tuấn – trợ lý ngôn ngữ mới của HLV Park Hang-seo đã từng ở Hàn Quốc 8 năm, có trình độ thạc sĩ, từng là trưởng bộ phận pháp chế của một công ty điện tử lớn.

Mới đây, phía VFF đã xác nhận việc tìm trợ lý ngôn ngữ mới cho HLV Park Hang Seo tại kỳ AFF Cup sắp tới. Lý do khiến VFF không tiếp tục mời ông Lê Huy Khoa làm việc là bởi ông đã vi phạm nguyên tắc bảo mật thông tin trong quá trình làm việc tại các đội tuyển Quốc gia.

Được sự đồng ý của HLV Park Hang-seo, VFF đã tìm được trợ lý ngôn ngữ mới cho ĐT Việt Nam. Tân trợ lý ngôn ngữ là ông Phan Duy Tuấn sinh năm 1977, đã từng ở Hàn Quốc 8 năm, có trình độ thạc sĩ, từng là trưởng bộ phận pháp chế của một công ty điện tử lớn. Theo Thanh Niên, ông Tuấn là người Bến Cát – Bình Dương.

Theo VFF, ông Tuấn sẽ đảm đương nhiệm vụ ở cả AFF Cup 2018 và vòng chung kết Asian Cup 2019”.

Ngày 11/10, đội tuyển Việt Nam tập trung tại khách sạn Top trên đường Lê Quang Đạo, gần Trung tâm bóng đá trẻ Việt Nam.

tro ly ngon ngu moi cua hlv park hang seo la ai
Trợ lý cũ Lê Huy Khoa và HLV Park Hang Seo ở Asiad 2018. (Ảnh: Dân Trí)

Số cầu thủ bận thi đấu trận bán kết Cúp quốc gia vào chiều nay sẽ được phép lên muộn gồm các cầu thủ của Hà Nội (Văn Quyết, Quang Hải, Văn Hậu, Đức Huy, Duy Mạnh, Văn Thành, Đình Trọng, Hùng Dũng và hai cầu thủ của Becamex Bình Dương là Anh Đức, Tiến Linh.

Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có 2 tuần tập huấn tại trung tâm Paju – Hàn Quốc đến ngày 30/10, sau đó sẽ trở về Hà Nội để chuẩn bị cho chuyến làm khách trước Lào vào ngày 08/11.

Bình An (Tổng hợp)