Khi lưu thông trên đường phố, không khó để bắt gặp nhiều tình huống tham gia giao thông thiếu an toàn của các bậc cha mẹ có chở theo con nhỏ. Mặc dù tai nạn có thể xảy ra bất cứ khi nào nhưng nhiều phụ huynh vẫn khá chủ quan.

Mới đây hình ảnh một bé gái  cảnh tượng bé gái nằm hẳn ra yên xe máy và… ngủ gật, bé gái này khiến ai cũng hoảng sợ. Ngay sau khi đăng tải bức ảnh này đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng theo báo Pháp luật và bạn đọc.

(Ảnh chụp màn hình báo Pháp Luật và bạn đọc)

Qua hình ảnh được chia sẻ được biết bé gái đeo ba lô hồng, ngồi sau xe máy và không đội mũ bảo hiểm. Không rõ mệt mỏi hay quá buồn ngủ, cô bé đã ngả hẳn ra yên sau của xe và lim dim đôi mắt. Thậm chí, phần đầu còn trượt ra cả bên ngoài, tay bám hờ ở phần khung xe máy.

Được biết thêm bức ảnh này chụp lại tại Giảng Võ (Hà Nội) vào chiều ngày 6/4. Sau khi đăng tải đã thu hút rất đông lượt tương tác. Nhiều người thắc mắc không rõ có ai nhắc nhở người phụ nữ cùng em nhỏ để tránh nguy cơ tai nạn có thể xảy ra hay không. Đồng thời nhiều người cũng tỏ ra lo lắng cho an toàn của cô bé này, bởi nếu người lái xe phía trước không biết mà phóng nhanh có thể xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Trước đây không ít tình huống nguy hiểm như trên đã từng xuất trên mạng xã hội.

(Ảnh chụp màn hình báo Pháp Luật và bạn đọc)
(Ảnh chụp màn hình báo Pháp Luật và bạn đọc)
(Ảnh chụp màn hình báo Pháp Luật và bạn đọc)

Hy vọng rằng những bức ảnh trên có thể giúp các bậc cha mẹ khi lưu thông trên đường phố, tham gia giao thông có chở theo con nhỏ sẽ chý ý hơn đến an toàn của con trẻ tránh chủ quan vì tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Bạn có thể quan tâm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới