HLV tuyển Brazil Tite xác nhận hậu vệ cánh trái Marcelo đã bình phục chấn thương và sẵn sàng ra sân trong trận đấu với Bỉ.

Bộ đôi Marcelo – Douglas Costa đã nuốt trọn giáo án trong buổi tập của Selecao, chuẩn bị cho trận gặp Bỉ ở trung tâm huấn luyện Sochi.

Trao đổi với ESPN, HLV Tite xác nhận: “Marcelo đã không thể ra sân trong trận đấu với Mexico vì chấn thương. Filipe Luis đã thay thế rất tốt. Còn hôm nay, Marcelo đã chính thức quay trở lại”.

Ở hai trận thuộc vòng bảng World Cup 2018, Marcelo luôn chứng tỏ được lối chơi “lên công, về thủ” rất ổn định. Marcelo được coi là “hậu duệ mặt trời” của huyền thoại Roberto Carlos bởi khả năng tấn công rất tốt. Trong đội, Marcelo và Neymar là đôi bạn thân, luôn thi đấu rất ăn ý trên sân cỏ. Sự trở lại của hậu vệ Real hứa hẹn sẽ hỗ trợ tích cực cho Neymar trong trận đấu quan trọng tới.

Tuy nhiên, HLV Tite vẫn không thể có đủ những quân bài ưng ý nhất trong cuộc đối đầu với Bỉ bởi tiền vệ Casemiro phải ngồi ngoài do đã lĩnh đủ 2 thẻ vàng. Ông Tite cũng đã xác nhận tiền vệ Fernandinho sẽ ra sân ngay từ đầu.

'Hậu duệ mặt trời' Marcelo trở lại, Brazil sẵn sàng nghênh chiến cùng Bỉ
Các chiến binh Brazil đã sẵn sàng cho trận tứ kết gặp Bỉ vào 1h ngày 7/7 (giờ Việt Nam).

Hạ Nguyên