Tiết mục của Tim Goodacre và cậu con trai 12 tuổi khiến cả khán phòng Britain’s Got Talent cảm động. 

Trong đêm của chương trình Britain’s Got Talent (Tìm kiếm tài năng Anh quốc) phát sóng tối 28/4, Tim Goodacre (43 tuổi) và con trai Jack thể hiện bài hát tự sáng tác The Lucky Ones.

Cả hai vừa đánh guitar vừa trút bầu tâm sự qua từng giai điệu. Với giai điệu nhẹ nhàng, ca từ sâu lắng, hai bố con Tim hoàn toàn chinh phục khán giả và ban giám khảo. Tiết mục đã nhận được “Nút vàng” và tiến thẳng vào vòng bán kết.

Hai bố con khiến giám khảo bật khóc tại Britain’s Got Talent
Tim Goodacre và con trai Jack

Phần trình diễn cảm động của Tim Goodacre và con trai nhận được lời khen từ vị giám khảo khó tính Simon Cowell: “Quả là một ca khúc tuyệt vời. Nó gợi cho tôi nhớ tới bản thân và con trai. Hai người thật xuất sắc, vừa thuần khiết vừa tài năng”.

Trong khi đó, nữ giảm khảo Amanda Holden không giấu được nước mắt. Cô chia sẻ: “Một nút vàng tuyệt vời”.

Phần trình diễn của Tim Goodacre và con trai tại Britain’s Got Talent

Chính câu chuyện về gia đình đã giúp Tim Goodacre sáng tác nên ca khúc này. Anh tâm sự: “Chúng tôi đã trải qua những mất mát trong gia đình và đây là ca khúc nói về tình cha con, về gia đình chúng tôi. Tôi thấy may mắn với những gì mình có được ở hiện tại”.

Cậu bé Jack cũng là một tài năng nhí trên truyền hình. Jack từng tham gia chương trình School of Rock năm 2004 và cuộc thi The Voice Kids 2017 của kênh CBBC. Cậu chia sẻ:.”Cháu luôn muốn làm điều gì đó với bố. Britain’s Got Talent là lựa chọn đúng. Thật tuyệt khi được chơi nhạc cùng bố”.

Yến Yến