Bà Nguyễn Thị N. đã làm đơn đề nghị công an giám định thiệt hại và khởi tố vụ án, sau khi bị một phụ nữ lén cào xước ô tô Camry do mâu thuẫn khi tham gia giao thông.

Ngày 3/10, Báo Dân Trí đưa tin, bà Nguyễn Thị N. (ở phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội) – chủ nhân của ô tô Camry bị người phụ nữ lạ mặt lén cào xước đã làm đơn đề nghị khởi tố vụ án. Ngoài ra, người này mong muốn công an sớm giám định thiệt hại tài sản đối với chiếc xe.

Công an quận Hoàng Mai đang định giá thiệt hại tài sản của bà N. và cho biết chỉ dựa trên yêu cầu của bị hại thì chưa đủ căn cứ để khởi tố vụ án.

Trước đó, tối 28/9, xe của bà N. đỗ trước cửa nhà thì phát hiện có nhiều vết xước quanh thân ô tô. Kiểm tra camera an ninh thì thấy một phụ nữ đi vòng quanh xe rồi vội vàng rời đi.

videoinfo__video3.dkn.news||__

Bà N. cho Saostar biết, người xuất hiện trong camera là phụ nữ ngồi ở ghế phụ ô tô Huyndai đi ngược chiều vào đường cấm gần chợ đầu mối Đền Lừ, đối đầu với xe của bà và hai bên xảy ra xích mích. Sau đó họ đã âm thầm bám theo rồi lén cào xước ô tô.

Nhà chức trách tiếp trục truy xét camera để xác định danh tính người phụ nữ có hành vi phá hại và chiếc ô tô đi ngược chiều trên.

Bà N. đã phải bỏ ra số tiền khoảng 24 triệu đồng (theo báo giá của nhân viên hãng Toyota) để khắc phục các vết xước và sơn lại xe.

ha noi chu xe de nghi cong an khoi to vu an khi bi cao xuoc o to
Báo giá của nhân viên hãng Toyota để sửa chữa xe. (Ảnh: Saostar)

Bảo Hà (Tổng hợp)