Nằm trên khoảnh đất rộng rãi là ngôi nhà chẳng biết được xây từ bao giờ, với phần tường xiêu vẹo, đã mọc rêu, mái ngói đỏ đã chẳng còn giữ được màu sắc ban đầu.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một hình ảnh thu hút được sự chú ý của không ít người, đồng thời được cho là có phần gây cười khi chụp lại một ngôi nhà với cách xây dựng cực kì lạ lẫm.

Trong bức ảnh, ngôi nhà nằm trên một khoảnh đất rộng, với đường lớn được mở vào đến tận cửa. Phần cổng vào của ngôi nhà được xây dựng cực kì hoành tráng, bề thế với hai bên trụ được lát gạch màu vàng và xám.

Ngôi nhà với phần cổng được thiết kế khá hoành tráng. Ảnh Yan New. 

2 cửa ở cổng được thiết kế khá tỉ mỉ và có màu mạ vàng trông rất bắt mắt. Ngoài ra, ngay bên cạnh cánh cổng còn được xây dựng một phòng với cửa sổ hướng ra phía đường, trông như phòng bảo vệ của các cơ quan chứ không phải là ở nhà.

Đáng chú ý nhất ở bức ảnh đó là khi nhìn qua cánh cổng hoành tráng, thì người xem không khỏi bật cười trước vẻ đơn sơ của căn nhà chính nằm sâu bên trong.

Ngôi nhà này chẳng biết được xây dựng từ bao giờ, với phần tường siêu vẹo đã mọc rêu và mái ngói đỏ đã chẳng còn giữ được màu sắc ban đầu.

Tuy nhiên, hình ảnh bên trong lại khiến nhiều người phải bất ngờ. Ảnh Yan New. 

Ngay sau khi được chia sẻ, bức ảnh đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm không nhỏ của cộng đồng mạng. Rất nhiều những bình luận hài hước được để lại bên dưới bài viết, đồng thời bày tỏ suy đoán về ý định của chủ nhân căn nhà này.

“Bên trong đổ nát hoang sơ, bên ngoài khung cảnh nên thơ lắm tiền.”

“Các bạn đừng vội đánh giá. Biết đâu dưới căn nhà kia lại có một đường dẫn xuống hầm, nơi có một tòa lâu đài thì sao?”

“Chủ nhà cẩn thận quá, thiết kế xây dựng phần cổng hoành tráng ghê, nhưng chắc mới xây xong thì hết tiền xây nhà rồi đúng không?”,…

Theo Yan New

Có thể bạn quan tâm: