Trên đường phố Seattle, Mỹ, một cô bé 2 tuổi đang đi dạo phố cùng mẹ đã nhìn thấy một cặp đôi đang chụp ảnh cưới. Nhìn thấy cô dâu trong chiếc đầm lộng lẫy, cô bé không thể rời mắt.

Không phải là chuyện cô gái tìm được hoàng tử như những câu chuyện thần tiên chúng ta vẫn nghe ngày xưa. Đó là câu chuyện về một bé gái bất ngờ nhìn thấy một nàng công chúa xinh đẹp giữa đời thực.

Trên đường phố Seattle, Mỹ, một cô bé 2 tuổi đang đi dạo phố cùng mẹ đã nhìn thấy một cặp vợ chồng đang chụp ảnh cưới. Nhìn thấy cô dâu trong chiếc đầm lộng lẫy, cô bé không thể rời mắt. “Bạn cứ tưởng tượng như mình gặp được thần tượng trên đường đi. Cảm giác nó giống hệt vậy đó”, Kelsey Edwards – mẹ bé gái chia sẻ.

“Vợ chồng tôi kết hôn vào cuối tháng Hai vừa qua, và trong lúc chụp ảnh cưới, cô bé này cùng mẹ đã gặp chúng tôi trên đường. Cô bé nghĩ vợ tôi là nàng công chúa trong quyển sách mà cô bé cầm trên tay”, Scott Robertson – chồng của “nàng công chúa” chia sẻ trên trang cá nhân.

“Cô bé cứ nhìn chằm chằm vào cô dâu, đáng yêu lắm, nên chúng tôi quyết định tạm ngừng chụp ảnh để trò chuyện với bé”, Stephanie Cristalli – nhiếp ảnh gia của bộ ảnh cưới chia sẻ. “Đó là một trong những khoảnh khắc quá đáng yêu và không thể bỏ qua được. Việc có trên tay chiếc máy ảnh vào lúc ấy quả là một điều hết sức tuyệt vời”.

Cô bé cho rằng cô dâu chính là nàng công chúa trong quyển sách em cầm trên tay

Shandace Robertson – cô dâu xinh xắn bị “nhận nhầm” là công chúa – cho biết: “Tôi quyết định dừng lại trò chuyện cùng hai mẹ con vì tôi rất thích trẻ nhỏ. Tôi muốn ôm họ thật chặt. Với tôi, sự tử tế rất quan trọng, dù cho người đang nói chuyện là một cô bé đi nữa, tôi cũng phải tử tế”.

Thế là chẳng ngần ngại gì, Shandace đã rút một bông hoa trong bó hoa cưới của mình và tặng cho “fan nhí”. Như bạn thấy đó, cả “công chúa” và cô bé đều nở nụ cười thật tươi nhất có thể.

Shandace đã rút một bông hoa trong bó hoa cưới của mình và tặng cho “fan nhí” (Ảnh: scarymommy)

“Cô bé không hề biết tôi không phải là công chúa. Còn tôi thì rất hào hứng khi thấy bé rất muốn mở lời với tôi. Gương mặt của bé là những biểu cảm hoàn hảo cho cảm giác của cả hai chúng tôi. Hơn cả tuyệt vời nữa”, Shandace hào hứng kể lại. “Dành thời gian với trẻ con luôn mang đến cho tôi rất nhiều hứng khởi và tôi rất vui khi có thể tặng niềm vui ấy cho bé gái này. Mẹ cô bé thậm chí còn đùa rằng: “Chị đã giúp tôi tiết kiệm một chuyến đi đến Disney rồi đấy””.

Chị Edwards – mẹ của bé gái – rất cảm kích về hành động của cô dâu Shandace. Chị cho biết: “Tôi rất cảm kích Shandace và Scott, họ đã dành thời gian chụp ảnh cưới để trò chuyện với con gái tôi. Họ đâu phải làm thế nhưng họ vẫn dành thời gian cho con tôi, để con bé có được những khoảnh khắc ngọt ngào và có lẽ cháu sẽ chẳng bao giờ có thể quên được”.

“Công chúa” và “fan nhí” đã chụp rất nhiều bức ảnh cùng nhau

Chắc chắn đây là một ký ức khó quên đối với cô bé 2 tuổi…

… và chắc cô dâu này cũng thế.

Chị cho biết thêm, cô bé đã lấy từ kệ sách của gia đình cuốn tiểu thuyết, và khăng khăng nhân vật trên ảnh bìa chính là công chúa. Và thế là: “Khi con bé nhìn thấy Shandace trong bộ váy cưới tuyệt đẹp ấy, con bé đã bị thu hút ngay và cho rằng đó là nàng công chúa, giống như nhân vật trên trang bìa quyển sách vậy”.

Video: Khi được bố gọi là “công chúa”, phản ứng của cô bé khiến cả nhà cười lăn

Tuệ Nhi tổng hợp

Xem thêm: