Nếu trước đây người dân tại thôn Ấp Rau Dừa B, xã Hưng Mỹ, tỉnh Cà Mau phải di chuyển qua sông bằng những cây cầu khỉ vô cùng chênh vênh và không đảm bảo an toàn, thì nay họ đã không còn phải lo lắng về điều đó nữa sau khi các fan của nhóm EXO chung tay, góp tiền xây dựng một cây cầu từ thiện cho bà con tại nơi đây.

Theo đó, những fan của nam ca sĩ Sehun – thành viên của nhóm EXO đã lập ra một quỹ từ thiện tên là “The Corea Peace3000”. Quỹ này được các fan trong nhóm dùng trong các hoạt động khác nhau, và hoạt động mới nhất của họ gần đây là xây dựng cầu “Hy Vọng” tại thôn Ấp Rau Dừa B, xã Hưng Mỹ, tỉnh Cà Mau của Việt Nam. Theo thông tin từ Fanpage “FC Oh Sehun VN”, cây cầu đã được khánh thành vào ngày 24/11/2015 và trên tấm biển ghi tên cầu, có để lại tên của nam ca sĩ Sehun.

Trước hành động khá là dễ thương của các fan, Sehun đã chia sẻ bài viết  về cây cầu tại Việt Nam trên Weibo cá nhân cùng cùng khen ngợi: “Làm tốt lắm!”.

tu thien1
Cây cầu Hy Vọng (Ảnh: Facebook)
tu thien12
Tên của ca sĩ Sehun được ghi lại trên tấm biển ghi tên cầu. (Ảnh: Facebook)

Được biết, phần lớn các fan của EXO đều ở độ tuổi trung học nên hành động và lời lẽ còn thiếu chín chắn, nhưng với hành động nhỏ mà ý nghĩa lớn này, có lẽ nhiều người sẽ thay đổi cách nhìn nhận về nhóm. Đây quả là một hành động rất đáng ghi nhận.

Thanh Phong

Xem thêm: