Biết tin người yêu cũ đi lấy chồng, chàng trai đã thuê hẳn một chiếc xe ben chở toàn đá tảng đến tặng cô dâu làm “quà cưới”.

Sáng 29/10, hình ảnh ghi lại cảnh người yêu cũ thuê xe ben đổ đá ngay trước cửa nhà cô dâu đã gây xôn xao mạng xã hội. 

Kèm theo bức ảnh là dòng trạng thái: “Sự cố hy hữu xảy ra ngay trước cổng nhà người yêu cũ đêm ngày đưa dâu. Tài xế ben lấy hẳn mấy khối đá hộc để ngày mai gia đình chú rể thử sức phần thi “Vượt chướng ngại vật” đón dâu. Món quà cưới vô cùng ý nghĩa để cô dâu chú rể làm móng nhà”.

Thông tin càng được nhiều người tin tưởng vì hình ảnh được chia sẻ cho thấy phía sau đống đá đồ sộ là căn nhà có trang trí chữ hỷ và được bày biện lẵng hoa,… 

Bức ảnh đã nhận được hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Hầu hết mọi người đều cảm thấy đây có lẽ là trò chơi xấu của người yêu cũ khi chứng kiến nhà người ta có tiệ        c vui.

“Trả thù người yêu cũ độc đáo đến thế là cùng, không thể tưởng tượng nổi mặt cô dâu, chú rể sẽ thế nào nếu thấy đống đá” – tài khoản Thu Thu chia sẻ.

Cận cảnh quà cưới của người yêu cũ.

Cư dân mạng chia sẻ người yêu cũ có chồng, tài xế đổ 2 đống đá ngay cổng nhà trước ngày rước dâu

Tuy nhiên, tin tức trên báo Khám Phá cho hay, bạn N.C – chủ nhân bức hình trên cho biết sự việc trên mới xảy ra tại huyện đảo Phú Quốc, Kiên Giang. Tuy nhiên, sự thật câu chuyện không như những gì mạng xã hội đăng tải.

“Vụ đó mình chỉ trêu mọi người một chút thôi. Đống đá tảng không phải “quà cưới” của người yêu cũ tặng bạn gái trước đêm rước dâu.

Đó là một công ty xây dựng cống đổ nhờ và đến trưa hôm sau đã dọn sạch. Hơn nữa, nhà này đã cưới xong từ mấy hôm trước”, C. nói.

Có thể bạn quan tâm: