Người đàn ông làm nghề giao hàng đã để lại 1 lá thư tuyệt mệnh xin lỗi vợ con cùng một khoản nợ 800 triệu đồng rồi gieo mình xuống sông Sài Gòn.

Trưa ngày 1/3, Công an TP Thuận An (Bình Dương) đã bàn giao thi thể người đàn ông gieo mình xuống sông Sài Gòn cho người nhà làm thủ tục ma chay.

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 27/2, người đàn ông tên Bùi Tiến Cường (53 tuổi, ngụ TP.HCM) ra cầu Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM rồi bất ngờ gieo mình xuống sông Sài Gòn.

Người dân trong khu vực bàn tán xôn xao trước cái chết của nạn nhân.

Lực lượng chức năng TP. Thủ Đức đã tổ chức tìm kiếm nạn nhân nhưng không có tung tích. Sau 3 ngày, lúc 9h ngày 1/3, thi thể nạn nhân trôi về bến phà An Sơn, xã An Sơn, TP. Thuận An nên người dân trình báo lên cơ quan chức năng.

Sau khi xác minh thông tin, người nhà đến nhận diện đúng là ông Cường nên phía chức trách tỉnh Bình Dương đã bàn giao thi thể cho người nhà.

Theo người nhà, trước khi nạn nhân nhảy sông Sài Gòn có để lại một lá thư tuyệt mệnh với lời xin lỗi vợ con cùng 1 khoản nợ 800 triệu đồng. Thường ngày, nạn nhân làm nghề giao hàng trên địa bàn TP.HCM.

Nguồn Doanh Nghiệp và Tiếp Thị.