Vào tối qua (27/1), sau khi biểu diễn từ thiện trong một chương trình ca nhạc ở quận 1, TP. Sài Gòn, tài xế chở nam ca sĩ Quách Thành Danh đã vô tình gây ra tai nạn khiến một chiếc xe máy bị cuốn vào gầm và 2 người bị thương nhẹ. Nam ca sĩ “Tôi là tôi” cho biết, nguyên nhân của vụ tai nạn đến từ việc tài xế đạp nhầm chân ga.

Theo Quách Thành Danh, do nhiều xe máy đi cùng chiều cố vượt lên trước nên tài xế của nam ca sĩ cho xe lấn sang làn đường để di chuyển dễ hơn. Tuy nhiên thay vì đạp thắng, tài xế lại đạp nhầm chân ga khiến chiếc xe lao nhanh về phía trước và đâm vào 4 xe máy đang đỗ trên lề đường.

Chiếc xe cũng va chạm nhẹ vào một bảo vệ và một nữ nhân viên nhà hàng đứng gần đó khiến cả 2 xây xát nhẹ, ngoài ra một trong 4 chiếc xe đang đỗ trên lề đã bị cuốn vào gầm và vỡ nát. Bản thân chiếc Acura MDX của Quách Thành Danh cũng bị móp méo và trầy xước phần đầu.

Quách Thành Danh
(Ảnh: Tri thức trẻ)
Quách Thành Danh
(Ảnh: Saostar)

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, hai nạn nhân đã được đưa vào bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. May mắn là cả hai chỉ bị thương nhẹ và đã được về nhà sau đó. Nam ca sỹ Quách Thành Danh cũng đã bồi thường thiệt hại cho những người liên quan.

Trước sự nhiệt tình của nam ca sĩ, phía người bị thương không lên tiếng trách móc hay gây khó dễ với anh.

“Tôi xui quá, cuối năm lại bị tai nạn. Nhưng quan trọng mọi người vẫn bình an, đó là phước lớn. Tôi vừa mới thay tài xế được vài ngày.

Lái xe cũ của tôi bận việc bận xin nghỉ thời gian ngắn, một người bạn đã nhờ tôi nhận người quen của họ làm tài xế mới. Tôi biết người này lái còn yếu nhưng vẫn đồng ý. Về đến nhà tôi vẫn chưa hết bàng hoàng”, anh chia sẻ.

Quách Thành Danh
Cảnh sát giao thông có mặt tại hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Tri thức trẻ)

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Quách Thành Danh gặp phải tai nạn giao thông vào những ngày cận Tết. Còn nhớ, trong dịp Tết năm 2013, anh cũng gặp phải tai nạn suýt chết khi đang trên đường lưu diễn từ Long An sang Tây Ninh. Chiếc xe hư hại nặng nề khi lao vào khúc cua và lộn nhiều vòng từ đường cao tốc xuống nhà dân.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: