Hậu cung Như Ý truyện quy tụ dàn diễn viên Hoa ngữ tài năng, nổi tiếng như Hoắc Kiến Hoa, Châu Tấn, Đổng Khiết… 

Hậu cung Như Ý truyện là bộ phim cổ trang chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lưu Liễm Tử. Tác phẩm truyền hình dài 88 tập, mất 9 tháng quay với nhiều bối cảnh từ Bắc Kinh Bối Thượng, Dư Diêu đến Tô Châu và Hoành Điếm.

Dàn diễn viên sáng giá của 'Hậu cung Như Ý truyện'

Bộ phim xoay quanh cuộc đời của Kế Hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp Như Ý (Châu Tấn). Sau khi tiến cung, Như Ý trở thành Trắc phúc tấn được Hoàng đế Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) yêu mến. Nơi thâm cung, cô trải qua nhiều sóng gió, đương đầu với nhiều âm mưu hãm hại từ các phi tần khác, dần trở thành Kế hoàng hậu.

Từ mỹ nhân được sủng ái nhất, Hoàng hậu Như Ý bị thất sủng chỉ sau một đêm. Đến khi qua đời, bà là người duy nhất không có bài vị, không được ban thụy hiệu trong lịch sử Trung Quốc.

Dàn diễn viên sáng giá của 'Hậu cung Như Ý truyện'

Thuộc đề tài cung đấu, Hậu cung Như Ý truyện được xem là đối thủ của Diên Hi công lược. Bộ phim chính thức lên sóng vào tối ngày 20/8 sau nhiều ngày tháng chờ đợi. Ngoài nội dung hấp dẫn, sự góp mặt của dàn diễn viên hạng A Hoa ngữ giúp Hậu cung Như Ý truyện thu hút chú ý từ khi bấm máy.

Dàn diễn viên sáng giá của 'Hậu cung Như Ý truyện'

Vua Càn Long – Hoắc Kiến Hoa: Trong phim, Càn Long được khắc họa là vị vua đào hoa nhất thời nhà Thanh nhưng lại rất đa nghi. Ê-kíp phim cho biết chính Châu Tấn là người tiến cử Hoắc Kiến Hoa cho vai Càn Long. Trước khi Hậu cung Như Ý truyện bấm máy, Hoắc Kiến Hoa đã phải 5 lần tham dự hội thảo lịch sử nhà Thanh để hiểu rõ hơn về vị hoàng đế này.

Hoắc Kiến Hoa sinh năm 1979, là nam diễn viên tên tuổi của màn ảnh xứ Trung. Anh từng góp mặt vào nhiều tác phẩm nổi tiếng như Thiên hạ đệ nhất, Khuynh thế hoàng phi, Hoa thiên cốt… Theo báo chí Hoa ngữ, với vai diễn nam chính, tài tử họ Hoắc nhận thù lao 50,71 triệu NDT (tương đương 7,5 triệu USD).

Dàn diễn viên sáng giá của 'Hậu cung Như Ý truyện'

Hoàng hậu Như Ý – Châu Tấn: Hậu cung Như Ý truyện đánh dấu sự trở lại của Châu Tấn ở mảng phim truyền hình sau 4 năm vắng bóng. Cô vào vai Như Ý – bạn thanh mai trúc mã của Càn Long khi còn nhỏ. Khi vào cung, Như Ý luôn khao khát tình yêu chung thủy của vua nhưng phải nhận về nhiều tủi hờn. Cuối cùng, Kế Hoàng hậu ra đi trong bạc bẽo.

Châu Tấn là đại Hoa đán tài sắc. Suốt gần 30 năm đóng phim, cô để lại nhiều vai diễn ấn tượng trong Họa bì, Anh hùng xạ điêu, Cao lương đỏ, Thái bình thiên quốc… Châu Tấn cũng giành được nhiều giải thưởng lớn ở mảng diễn xuất trong nhiều liên hoan phim danh giá. Tuy nhiên, khi tập 1 Hậu cung Như Ý truyện lên sóng, một bộ phận khán giả cho rằng tạo hình của Châu Tấn quá già và kém sang.

Dàn diễn viên sáng giá của 'Hậu cung Như Ý truyện'

Phú Sát Hoàng hậu – Đổng Khiết: Cô cũng là cái tên đáng chú ý trong phim Hậu cung Như Ý truyện. Bề ngoài, Phú Sát hiền lành, đức độ nhưng trong thâm sâu lại luôn lo lắng bị chiếm ngôi Hoàng hậu. Cô nhiều lần hãm hại các phi tần khác và là đối thủ của Như Ý.

Đổng Khiết được mệnh danh là ngọc nữ của điện ảnh Hoa Ngữ. Nữ diễn viên từng góp mặt trong Kim Phấn thế gia, Hoàn quân Minh Châu, Tân Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài… Sau tin đồn ngoại tình (2012), sự nghiệp của Đổng Khiết gặp nhiều khó khăn. Phải đến năm 2015, cô mới quay trở lại màn ảnh nhỏ với vai Đường Lâm trong Mẹ hổ bố mèo.

Dàn diễn viên sáng giá của 'Hậu cung Như Ý truyện'

Du phi – Trương Quân Ninh: Trong phim, nhân vật Du phi sau khi nhận được ân huệ của Như Ý đã quyết định luôn sát cánh bên cô. Du phi được khắc họa là người thông minh, kiên quyết và rắn rỏi.

Trương Quân Ninh sinh năm 1982, nổi tiếng là người có học vấn cao trong làng giải trí. Người đẹp gây chú ý với Võ Mỵ Nương truyền kỳ, Liên minh quân sư, Bí mật bị thời gian vui lấp, Thật lòng xin nhấn chuông hai lần…

Dàn diễn viên sáng giá của 'Hậu cung Như Ý truyện'

Thuần phi Tô Lục Quân – Hồ Khả: Thuần phi của Hồ Khả là người nhu nhược, luôn bị người khác giật dây làm điều xấu. Tên tuổi của Hồ Khả gắn liền với nhiều bộ phim cổ trang như Kinh hoa yên vân, Lộc Đỉnh ký

Yến Yến