Để có một ngày trọng đại thật hoành tráng và đáng nhớ, các cặp đôi đã không ngại “đổ tiền” vào màn trang trí hoa tươi hay phông cảnh 3D đắt đỏ. Thế nhưng đôi lúc những gì thật nhất lại mang tới hiệu ứng khiến tất cả phải trầm trồ.

Theo Tổ Quốc, mới đây, hình ảnh chụp một đám cưới ở Tuyên Quang được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến không ít người phải trầm trồ bởi độ “thật mà chất” của nó.

Không gian tiệc cưới đặc biệt.
Không gian tiệc cưới đặc biệt.

Theo đó, dãy bàn tiệc được đặt ngay ở vườn cam, phía trên và xung quanh là những quả cam chín vàng lúc lỉu. Cảm tưởng như ngồi đó và chỉ cần giơ tay thì có thể thỏa thuê hái cam bất cứ lúc nào.

Điều này đã khiến dân mạng không khỏi thích thú khi chiêm ngưỡng không gian tiệc cưới đặc biệt này. Nhiều người cho rằng chưa cần vào tiệc cũng có thể biết món tráng miệng sau cùng sẽ là gì.

Dân mạng không quên lo lắng cho gia chủ.
Dân mạng không quên lo lắng cho gia chủ.

Tuy nhiên, một số người lại nhắc đến một nguy cơ. Rất có thể, những vị khách “tiện tay vặt sạch” vườn cam khiến chủ nhà bị thiệt hại sau khi cưới hỏi xong xuôi.

Đám cưới rước dâu bằng xe trâu tại huyện Thọ Sơn, Thanh Hóa của cặp đôi Trần Văn Giáp và Hoàng Thị Mi.

Độc đáo đám cưới rước dâu bằng xe trâu ở Thanh Hóa
Ảnh chụp màn hình.
Cô dâu chú rể hào hứng bước lên xe hoa
Ảnh chụp màn hình.

Đám hỏi ấn tượng với siêu máy cày được tổ chức vào 2/12/2017, tại Hải Dương giữa chú rể Trần Hùng Phong và cô dâu Thanh Mai.

Trên mỗi chiếc xe đều trang trí chữ hỉ, cùng hoa và bóng bay
Trên mỗi chiếc xe đều trang trí chữ hỉ, cùng hoa và bóng bay

Một chú rể ở Sơn La đã quyết định đón dâu bằng đoàn máy xúc. Nguyên nhân là do cầu bị ngập, nước lũ chảy xiết nên dùng máy xúc để vượt sông.

Hoàn cảnh ép buộc mà thôi!!!
Hoàn cảnh ép buộc mà thôi!!!

Một đám hỏi ở Nghệ An, chú rể đã đưa dâu bằng một chiếc xe nâng hàng, cô dâu và chú rể ngồi cao tít tận 3m.

Ngồi cao hóng gió cho nó mát...
Ngồi cao hóng gió cho nó mát…