Sẽ không quá ngạc nhiên khi chúng ta nhìn thấy hình ảnh về những con nai, con voi hay kangaroo băng qua đường. Tuy nhiên việc bắt gặp một con lười trên đại lộ thật sự gây ngạc nhiên và hiếu kỳ cho mọi người.

Ảnh: facebook
Viên cảnh sát phát hiện chú lười đang sợ hãi bám vào cây cột. (Ảnh: facebook)

Một viên cảnh sát Ecuador đã phát hiện một con lười – động vật có vú chậm nhất thế giới – đang sợ hãi bám chặt vào một cây cột của dải phân cách khi anh đi tuần tra qua con đường ở thành phố Quevado. Có lẽ con lười đang cố gắng đi qua đại lộ tấp nập, thế nhưng chuyến phiêu lưu này thực sự là quá khó khăn và nguy hiểm đối với nó.

Khi được phát hiện nó giữ một thái độ tích cực và thân thiện. (Ảnh: facebook)
Khi được phát hiện, nó giữ một thái độ tích cực và thân thiện. (Ảnh: facebook)
con luoi 2
Có vẻ nó cũng muốn hợp tác với cảnh sát để thoát khỏi nơi đáng sợ này. (Ảnh: facebook)
con luoi 3
Một cảnh sát nhẹ nhàng tiếp cận con lười (Ảnh: Facebook)

con luoi 4

Các cảnh sát Ecuador đã giải cứu con lười và đưa nó đến bệnh viện thú y để được chăm sóc hợp lý. Các bác sĩ cho biết con lười đang có một sức khỏe rất tốt và có thể lập tức trả nó về với thiên nhiên.

con luoi 5
Chú lười gây thu hút công động mạng khi những hình ảnh được đăng tải lên facebook. (Ảnh: facebook)
con luoi 6
Nó có vẻ vui sau khi được trả về với tự nhiên. (Ảnh: facebook)

Để kỷ niệm một trường hợp giải cứu động vật đáng nhớ, viên cảnh sát đã đăng tải những hình dễ thương và thú vị này lên trang Facebook cơ quan. Mặc dù mọi chuyện đã kết thúc, nhưng những tấm hình dễ thương này vẫn thu hút hơn 20 nghìn lượt chia sẻ của cộng đồng mạng.

Tự Minh

Xem thêm: