Đại diện công ty bia Hà Nội vừa có lời xin lỗi gửi tới chú rể – người đã có một buổi tiệc cưới không vui trọn vẹn tại Quảng Nam khi khách mời phát hiện các lon bia tại tiệc có dấu hiệu bị tẩy xóa ngày tháng sản xuất và đồng loạt bỏ ra về.

Ngày 22/1, ông Nguyễn Văn Minh, đại diện Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội cho biết, công ty đã trực tiếp đến gia đình anh Nguyễn Tấn Phong (25 tuổi, xã Tam Vinh, Phú Ninh, Quảng Nam) để xin lỗi về những phiền toái do sản phẩm không rõ hạn sử dụng gây ra, theo báo Vnexpress đưa tin.

Ông Minh nói: “Phía công ty sẽ tiếp tục làm việc với gia đình để có sự đồng cảm hơn”. Ông Minh cũng cho biết thêm, công ty cũng đến đài truyền hình địa phương để ghi hình, chính thức gửi lời xin lỗi anh Phong và gia đình vì sự cố đáng tiếc.

bia ha noi
Các lon bia có ngày tháng sản xuất in không rõ ràng. (Ảnh: vnexpress.net)

Về nguyên nhân khiến lon bia không rõ ngày sản xuất và hạn sử dụng, ông Minh cho hay, công ty đã kiểm tra hệ thống, dây chuyền sản xuất và phát hiện lỗi kỹ thuật do máy in phun. Kết luận cụ thể sẽ được gửi cơ quan chức năng và người tiêu dùng bằng văn bản.

Anh Nguyễn Tấn Phong – chú rể gặp sự cố trong ngày cưới trao đổi: “Gia đình rất mong sự việc sớm sáng tỏ để giải tỏa tâm lý. Bởi sau sự cố gia đình đang bị dân làng xa lánh, quy chụp rằng nhà nghèo nên mua bia hết hạn sử dụng đãi khách”.

Trong chiều ngày 22/1, theo tin tức trên báo Người Lao Động, anh Phong xác nhận đại diện Công ty bia Hà Nội đã đến nhà xin lỗi, tuy nhiên, anh cho biết, công ty không đề cập đến chuyện bồi thường.

Trước đó, ngày 17/1, để tổ chức đám cưới của mình, anh Phong đã mua 60 thùng bia Hà Nội tại một đại lý ở thành phố Tam Kỳ để phục vụ tiệc cưới. Tuy nhiên, khi vừa vào buổi tiệc, khách mời phát hiện nhiều lon bia có dấu hiệu bị tẩy xóa ngày sản xuất và hạn sử dụng phía dưới đáy lon.

Các khách mới tiếp tục đồng loạt mở các thùng bia kiểm tra thì thấy hàng trăm lon bia đều có dấu hiệu bị tẩy xóa. Khi đó, một số vị khách cho rằng, gia đình anh Phong ham rẻ, mua bia hết hạn về tẩy xóa hạn sử dụng để không bị phát hiện nên đã bỏ về. Nhiều người khác cũng rời tiệc cưới khiến ngày vui của anh Phong và gia đình bị phá vỡ.

Hòa An tổng hợp

Xem thêm: