Một cô gái trẻ được cho là đã chết vì ngừng tim do “khóc quá nhiều” trong ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời mình.

Theo New India Expresscô dâu Gupteswari Sahoo tổ chức hôn lễ với Bisikesan ở làng Tetelgaon, khu Loisingha, quận Balangir (Ấn Độ) vào ngày 4/3 vừa qua. Sang sáng ngày 5/3, các thành viên trong gia đình Sahoo tích cực chuẩn bị cho buổi lễ bidaai trước khi cô dâu về nhà chồng.

Được biết, bidaai tại Ấn Độ là một nghi thức tiễn cô dâu về nhà chồng. Trong khoảng thời gian này, cô dâu sẽ phải than khóc, cố thể hiện sự buồn bã của mình vì phải chia tay cha mẹ cùng người thân trong gia đình.

Song, trong buỗi lễ bidaai của Sahoo đã có chuyện không may xảy ra. Sahoo mới chỉ bắt đầu khóc không lâu thì cô đột nhiên ngất xỉu. Lúc này, các thành viên trong gia đình đã tìm đủ mọi cách như tạt nước, massage tay chân cho Sahoo nhưng cô vẫn không tỉnh lại.

Sahoo nhanh chóng được đưa đến bệnh viện Dunguripalli CHC. Tại bệnh viện, các bác sĩ tuyên bố cô dâu trẻ đã tử vong. Nguyên nhân dẫn đến cái chết của Sahoo là vì ngừng tim do “khóc quá nhiều”.

Trao đổi với báo chí địa phương, bác ruột của Sahoo, ông Prahallad Sahu cho biết, cái chết của cháu gái mình có lẽ một phần do chứng căng thẳng nghiêm trọng từ sau cái chết của cha ruột cách vài tháng trước đó.

Theo New India Express