Vụ việc được camera hành trình xe ô tô ghi lại cảnh một chiếc xe tải ben chạy tốc độ nhanh sau khi tài xế xi nhan đường để vượt một chiếc xe ô tô tải khác đang dừng đỗ ở rìa đường.

Cùng lúc đó một chiếc xe Container chạy chiều ngược lại, tài xế xe Ben đã xử lý tránh va chạm với xe container trên nên đã đánh lái sang phải để chiếc xe lao xuống vệ đường.

Hậu quả khiến phần đầu xe bị hư hỏng khá nặng, cùng đó 1 cây bị chiếc xe quật đổ, tài xế may mắn không bị thương.

Vụ việc xảy ra trên quốc lộ 2.

Clip: Tránh ôtô con quay đầu, xe tải bị xe đầu kéo húc mạnh vào đuôi, chạy thẳng sang lề đường

Tránh ôtô con quay đầu, xe tải bị xe đầu kéo húc mạnh vào đuôi, chạy thẳng sang lề đường
Ảnh nguồn Giao Thông Quốc Gia.

Sự việc được ghi lại xảy ra trên QL1A đoạn qua địa bàn Xã Diễn Hồng – huyện Diễn Châu – Nghệ An vào khoảng 12h52’ ngày (13/3).

Theo đó, xe tải mang BKS 29C 951.50 lưu thông trên QL1A hướng Bắc – Nam. Khi qua địa bàn khối Bắc- xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu, Nghệ An thì tài xế phanh tránh xe ô tô 4 chỗ mang BKS 37A 567.42 quay đầu tại nơi có biển cấm quay đầu.

Cùng lúc này tài xế lái xe đầu kéo có gắn camera hành trình đi phía sau không kịp xử lý đã húc mạnh vào đuôi xe tải.

Cú tông mạnh khiến xe tải bị đẩy đi xa khoảng 30m, văng vào lề đường trước khi dừng lại.

Rất may vụ tai nạn không gây thiệt hại về người. Tại hiện trường đầu xe đầu kéo hư hỏng khá nặng.

Toàn bộ sự việc được camera hành trình gắn trên xe tải và xe đầu kéo ghi lại.

Clip: Tài xế Container ‘run’ tay trước pha tạt đầu xe cực mạo hiểm của nữ Ninza

Clip: Tài xế Container ‘run’ tay trước pha tạt đầu xe cực mạo hiểm của nữ Ninza
Ảnh chụp màn hình clip.

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải lên mạng một đoạn clip ghi lại cảnh một người nữ học sinh đi xe đạp điện sang đường tạt đầu xe container khiến nhiều người thót tim.

Clip được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xem không khỏi rùng mình trước kiểu đi xe của cô nữ sinh. Em này do thiếu quan sát nên đã đi ngay đầu xe container rất may tài xế kịp thời xử lý kịp tránh tai nạn đáng tiếc.

Nhanh một phút chậm cả đời, hãy chú ý quan sát hơn khi tham gia giao thông ở những nơi có nguy cơ xảy ra tai nạn bạn nhé! Chú ý an toàn cho bản thân cũng chính là chú ý an toàn cho những người tham gia giao thông khác.

Luôn nhớ, “sau xe” chúng ta và người khác luôn có một gia đình, vì thế nếu có bất trắc gì thì không phải chỉ riêng mình gánh nhận hậu quả thôi đâu nhé!

Video: Khoảnh khắc xe tải tông sập cổng nhà bên đường, làm hỏng luôn xe máy trong sân

Ảnh nguồn Giao Thông Quốc Gia.

Sự cố nghiêm trọng này xảy ra vào khoảng 14 giờ 34 phút chiều ngày 11/3 vừa qua. Chỉ vì thiếu quan sát khi lưu thông trong ngõ nhỏ, mà tài xế xe tải đã gây ra hoạ.

Cụ thể, vào thời điểm trên, một chiếc xe tải lưu thông trong con ngõ khá hẹp và sau khoảnh khắc thiếu quan sát, chiếc xe đã đụng trúng cổng của một nhà dân bên đường có camera.

Hậu quả là hai trụ cổng cùng phần mái che đổ sập xuống trúng, đè vào xe máy đang dựng trong sân khiến cổng hỏng, xe máy cũng hỏng.

Theo người chia sẻ thì chủ ô tô tải sau đó phải đền thiệt hại cho gia chủ khoảng 28 triệu. Đoạn clip ghi lại sự việc đang được chia sẻ lại khá nhiều trên mạng xã hội và nhanh chóng hút sự chú ý.